Thứ ba, 23/07/2019 | 05:23
11:44  |  01/08/2017

100 chiếc Hyundai i30 N First Edition hết hàng chỉ trong hai ngày

Không quá bất ngờ khi Hyundai đã bán được toàn bộ 100 chiếc Hyundai i30 N First Edition mới trong chỉ 2 ngày, đây là phiên bản được cung cấp độc quyền tại Đức.

Thứ Hai tuần trước (24/7/2018), Hyundai Deutschland đã mở cửa cho các đơn đặt hàng cho phiên bản giới hạn First Edition của chiếc hatchback hiệu suất ‘”siêu hot” đầu tiên thuộc công ty. Bằng việc trả trước 1.000 Euro (~ 27 triệu VNĐ), các khách hàng tại Đức đã có thể đặt hàng thành công và chắc chắn sẽ sở hữu một chiếc i30 N First Edition.

Ông Albert Biermann, Phó chủ tịch phòng Phát triển Hiệu suất và Hiệu suất cao chia sẻ đôi điều về i30 N: “Sự quan tâm cao của khách hàng dành cho First Edition đã tiếp thêm sự tự tin cho chúng tôi đối với Hyundai i30 N.

Chiếc xe hiệu suất cao của công ty với huy hiệu N đã được phát triển từ những điều nguyên sơ nhất để mang lại niềm vui thuần túy cho lái xe trong một gói hiệu suất cao, điều này giúp chiếc xe có thể phù hợp với cả đường phố thông thường và đường đua.”

[VIDEO] Hyundai i30 N - đối thủ lớn của Honda Civic Type R và Volkswagen Golf GTI

Phiên bản First Edition của Hyundai i30 N mới được trang bị gói Performance Package, gồm có động cơ tăng áp 2.0 lít 272 mã lực, bộ la-zăng hợp kim 19 inch được bọc gọn trong lốp xe dày hơn, hệ thống phanh lớn hơn, hệ thống ống xả chủ động và bộ vi sai chống trượt giới hạn điện tử cùng nhiều tính năng khác.

Mỗi khách hàng đã đặt mua First Edition cũng sẽ được mời tham gia một hội thảo với ông Albert Biermann, và được huấn luyện lái xe trên đường đua tại Nurburgring. Bên cạnh đó, mỗi chiếc First Edition đều sẽ được đi kèm với một nhãn hiệu cá nhân cũng như một gói Fan Package.

Trong khi đó, những người chưa may mắn để có được một trong 100 chiếc First Edition vẫn có thể nhập tên vào danh sách tại trang web www.hyundai.de/i30n, và chờ đợi những chiếc xe tiếp theo. Hyundai cho biết giá bán của i30 N tại Đức là khoảng 30.900 Euro (~ 830 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...