Thứ sáu, 23/08/2019 | 23:06
09:01  |  22/03/2017

3 mẹ con gặp tai nạn thương tâm trên quốc lộ 1A

Trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông thương tâm giữa ô tô và xe máy khiến khiến 1 người chết, 2 người bị thương trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc ô tô bị hư hỏng phần đầu sau vụ tai nạn.

Nguồn tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 14 giờ ngày 21/3, xe ô tô 5 chỗ mang BKS 38H-9036 do anh Hoàng Đinh Hải (Sn 1987, trú xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) chạy trên quốc lộ 1A theo hướng Nam - Bắc, khi đến địa bàn xã Cẩm Trung (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) thì tông trúng chị Trương Thị Tuyên (37 tuổi) điều khiển xe máy chở hai con Hoàng Văn Vũ (3 tuổi) và Hoàng Thị Phương Uyên (11 tuổi) đi sang đường.

Cú tông mạnh khiến 3 mẹ con ngồi trên xe máy ngã xuống đường, ô tô 5 chỗ hỏng hóc phần đầu, đèn vỡ, xe máy biến dạng hoàn toàn, đầu vỡ nát, nhiều mảnh vỡ của 2 xe cùng vệt dầu, vết máu loang lổ trên đường.

Những người dân có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng đưa 3 mẹ con tới Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên cấp cứu, song con trai 3 tuổi không qua khỏi. Hiện chị Tuyên và con gái 11 tuổi trong tình trang nguy kịch, được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị.

Nhận được tin báo, CSGT - Công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý và làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Long Khánh (ANTĐ)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...