Thứ hai, 23/09/2019 | 17:03
18:47  |  07/07/2016

5 siêu xe hàng hiếm Ferrari FXX K "tỏa sáng" tại Ferrari Racing Days Thượng Hải

Chỉ có 40 chiếc trên thế giới, việc có thể gặp gỡ được siêu xe Ferrari FXX K là một điều cực kỳ hiếm hoi. Đó chính là lý do để những người có mặt tại sự kiện Ferrari Racing Days diễn ra ở Thượng Hải mới đây phải cảm thấy may mắn.

Siêu xe Ferrari FXX K thực tế chính là phiên bản xe đua của chiếc hypercar nổi tiếng LaFerrari. FXX K sở hữu sức mạnh 1.031 mã lực đến từ động cơ V12 6,3 lít như trên LaFerrari, nhưng lại mạnh hơn LaFerrari 81 mã lực.

Đặc biệt, siêu xe đua cũng được nâng cấp nhiều về các yếu tố khí động học, xe được trang bị hệ thống phanh gốm-carbon Brembo, ghế đua, cùng nhiều chi tiết đáng chú ý khác nữa.

Tổng hợp 10 xế hộp siêu đắt nhưng không thể "xuống phố"

Được coi là hàng hiếm với chỉ 40 chiếc trên thế giới, vậy nên việc Ferrari FXX K xuất hiện tại Ferrari Racing Days Thượng Hải đã thu hút toàn bộ ánh nhìn của mọi người có mặt tại đó.

Chưa hết, không chỉ có một chiếc mà là tới 5 chiếc với 5 màu: đen mờ, đen với điểm nhấn hồng phấn, màu vàng, xanh blue và màu satin blue.

Đồng hành cùng 5 siêu xe này tại sự kiện là một vài cái tên cũng nổi tiếng không kiếm, đó là 458 Italia China Limited Edition, F12 TdF và 599 Alonso Edition.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...

Ô tô mới

Honda Accord 2019 chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, nhận cọc từ ngày 23/9/2019

Honda Accord thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong nước vào tháng 10 tới. Ngay từ thời điểm này, khách hàng đã có thể đặt trước xe tại toàn bộ hệ thống của đại lý của...