Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 15:51
15:50  |  30/04/2016

Acura NSX - Đối tượng của nhiều hãng độ dù chưa lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất

Mặc dù việc sản xuất của NSX chỉ mới bắt đầu, nhưng một vài hãng độ đã thực sự có ý tưởng hiệu chỉnh nó. Và một trong những hãng độ đầu tiên làm điều này là Hennessey Performance.

Tổng hợp 13 lựa chọn đáng giá "vượt mặt" siêu xe hybrid Acura NSX

Acura NSX GT3 mới - tham vọng "bá chủ" "làng xe đua" Thế giới

Siêu xe Acura NSX chính thức lên dây chuyền sản xuất vào tháng 4 tới

Honda giống như những hãng sản xuất ô tô Nhật khác trở nên quen thuộc trong nhiều năm qua với những cỗ máy dễ dàng tinh chỉnh, và đó là điều tự nhiên khi NSX dự kiến sẽ được xuất hiện trong những tinh chỉnh khác nhau, đặc biệt với khối động cơ 3.5 lít dưới nắp ca-pô đi kèm với hai bộ tăng áp.

Chiếc xe này là một cung cấp mới, vì vậy không biết rằng sức mạnh được bổ sung thêm có làm xáo trộn sự cân bằng hybrid được nghiên cứu cẩn thận của Honda hay không. Nhưng Hennessey sẵn sàng bắt tay vào thực hiện chiếc xe bằng việc sửa đổi và nâng cấp hệ thống tăng áp kép của NSX, lắp đặt những ống xả thép không gỉ, một hệ thống làm mát, bộ mâm, và nhiều chi tiết mới khác. Về cơ bản, Hennessey vẫn sẽ sử dụng quá trình phát triển toàn diện của NSX như một bức vẽ cho chiếc siêu xe tinh thần.

Nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa cho tới khi hãng độ Mỹ cho phép những “con thú” được ẩn mình trong một chiếc siêu xe Hybrid mới. Được biết Acura NSX cơ bản đã có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng chưa đầy 3 giây. 

Hải Anh (Theo TNV)

Tags: Honda   xe độ   Acura NSX   Acura   Hennessey Performance  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...