Thứ bảy, 15/12/2018 | 08:55
18:17  |  18/10/2017

Alpina XD3 mới - phiên bản hiệu suất của BMW X3 sẽ được ra mắt trong năm sau

Hiện tại, hãng điều chỉnh Alpina đang nỗ lực để hoàn thành việc nâng cấp BMW X3, để tung ra thị trường một phiên bản crossover cao cấp - XD3 mới.

Gần đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của dự án này đã được bắt gặp trên đường phố, cung cấp cho công chúng cái nhìn đầu tiên của Alpina XD3 mới. Như thường lệ, Alpina không có ý định sửa đổi diện mạo các mẫu xe của BMW, trường hợp của XD3 cũng vậy.

Sự thay đổi lớn nhất được phát hiện qua các tấm ảnh chụp được là mặt trước mới với thiết kế mạnh mẽ hơn. Các cải tiến đã được che giấu bởi những miếng bọc ngụy trang cẩn thận ở phần dưới của phía trước, thậm chí sang cả hai bên bánh xe trước.

Dưới mui xe, dường như Alpina sẽ cung cấp cho sản phẩm mới một hệ truyền động lớn hơn, mạnh mẽ hơn. Mẫu XD3 hiện tại được tạo ra dựa trên phiên bản X3 trước đó, sở hữu động cơ dầu diesel Biturbo 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng đã được điều chỉnh bởi Alpina, cho ra sức mạnh 345 mã lực và 700Nm mô-men xoắn cực đại.

Chiêm ngưỡng Alpina B7 mới tại đại lý Tiểu Vương Quốc Ả Rập

Tuy nhiên, chiếc D5 S mới - được xây dựng dựa trên cơ sở là mẫu 5-Series mới nhất, được trang bị động cơ Biturbo 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng tương tự nhưng sản sinh công suất lên tới 382 mã lực và 800Nm mô-men xoắn cực đại.

Do đó, có thể một đơn vị truyền động tương tự sẽ được lắp đặt cho XD3 mới, đi cùng các con số sức mạnh mới, chắc chắn vượt qua X3 M40i tiêu chuẩn hiện đang được bán với công suất 355 mã lực và 500Nm mô-men xoắn cực đại.

Mặc dù các hình ảnh đầu tiên của Alpina XD3 mới không bao gồm nội thất của xe, nhưng dựa vào mẫu XD3 hiện tại, có thể chắc chắn rằng XD3 mới sẽ sở hữu một khoang cabin nâng cấp về mức độ sang trọng. Đây cũng là điều Alpina thường làm với những chiếc xe khác của BMW.

Khách hàng có thể mong đợi các tùy chọn về da bọc chất lượng tốt hơn, các chi tiết trang trí bên trong xe cũng được cải tiến đáng kể, như các phần kim loại trên ngưỡng cửa, lót ghế và các thảm sàn đặc biệt. Alpina có thể sẽ ra mắt XD3 mới vào năm 2018. Giống như hầu hết các sản phẩm của công ty, thị trường Hoa Kỳ có thể sẽ không nhận được XD3.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: xe độ   BMW   BMW X3   Alpina   Alpina XD3  

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.