Thứ hai, 21/01/2019 | 13:14
15:01  |  23/03/2018

Ấn tượng với Bentley Continental GT 2004 độ "Off Road" đang được rao bán ở Hà Lan

Sử dụng Bentley Continental GT làm cơ sở, một chủ sở hữu có niềm đam mê với xe off-road sang trọng đã quyết định độ xế sang của mình, biến Continental GT này trở thành một chiếc xe lập dị.

Chiếc Bentley Continental GT trong bài viết này hiện đang được chào bán tại Hà Lan, bởi đại lý Classic Youngtimers. Nó thuộc đời 2004 và đã đi được 85.166 km, tất nhiên chiếc xe đã mất đi phong cách nguyên bản, thay vào đó là bộ phụ kiện off-road mạnh mẽ.

Gói "Off Road" này bao gồm bộ nâng gầm thêm 3 inch, hệ thống treo khí nén tùy chỉnh, thanh ổn định thân xe phía trước, vòm bánh xe loe rộng nổi bật để đủ chỗ chứa các bánh xe cỡ lớn, đường ray mái mới, bổ sung thanh đèn LED gắn trên mái xe, bánh xe dự phòng gắn trên mái xe và nhiều tính năng khác.

Bentley Continental GT là chiếc xe tiêu tốn nhiều tiền sửa chữa nhất sau va chạm

Ngoài ra, chiếc xe siêu sang còn nhận được một tấm bảo vệ gầm tùy chỉnh phía sau, hệ thống ống xả cải tiến cho âm thanh và mức công suất tốt hơn, cuối cùng, nâng cấp diện mạo của Continental GT 2004 được hoàn thiện với lưới tản nhiệt sơn đen mờ.

Sức mạnh của Bentley Continental GT 2004 này vẫn đến từ khối động cơ tăng áp kép W12 6.0 lít tiêu chuẩn từ nhà máy, cho ra công suất 552 mã lực và 650Nm mô-men xoắn cực đại.

Hệ thống lái bốn bánh toàn thời gian của Continental GT cũng vẫn được duy trì như nguyên bản, như vậy, theo lý thuyết, chiếc xe này vẫn có khả năng hiệu suất như một chiếc Continental GT thông thường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.

Ô tô mới

QX Inspiration - sự khởi đầu của một thế hệ xe mới của Infiniti

Tại triển lãm ô tô Quốc tế Detroit 2019 đang diễn ra ở Bắc Mỹ, Infiniti đã mang tới chiếc QX Inspiration concept với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác biệt. Đây là tín hiệu cho...