Thứ hai, 26/08/2019 | 02:50
14:57  |  26/11/2015

[ẢNH] Harley-Davidson V-Rod Muscle - anh chàng Mỹ "đẹp trai cơ bắp" tại Hà Nội

Harley-Davidson V-Rod Muscle là một trong những mẫu xe Cruiser mạnh mẽ nhất trong phân khúc do sở hữu ngôn ngữ thiết kế sang trọng và công nghệ hiện đại. 

Harley-Davidson Softail “mới mẻ” sau cú “độ độc” phong cách Rocker Bobber

V-Rex Travertson – “ khủng long bạo chúa” dữ tợn, xăm trổ khắp mình xuất hiện ở TP HCM

Harley giảm giá Sportster Iron 883 xuống 370 triệu đồng tại Việt Nam

Với cỗ máy được thiết kế cho những chiếc xe đua cơ bắp, đầy uy lực, Harley Davidson V-rod Muscle có thể hất tung bất kỳ đối thủ nào cản đường. Đây là dòng xe được sản xuất dưới sự hợp tác của những thiết kế mới lạ, trẻ trung, động cơ mạnh mẽ của Harley-Davidson và Porsche.

Giá bán của Harley Davidson V-Rod Muscle tại thị trường Mỹ là 15.499 USD. Hiện chiếc xe đang được bán tại Showroom Đức Quảng Ngãi _ Hà Nội.

 

Mức giá cơ bản của Harley-Davidson V-Rod Muscle là 15.499 đô la Mỹ. Hiện chiếc Harley-Davidson V-Rod Muscle màu đen hầm hố và khoẻ khoắn này đang được bày bán tại Đức Quảng Ngãi - Hà Nội. 

Lê Duy (Theo TNV)

Tags: PKL   Harley Davidson   Cruiser   V-Rod Muscle  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...