Đóng
 

Thứ hai, 08/08/2022 | 01:27
15:18  |  02/01/2018

Ảnh teaser đầy bí ẩn của SUV hạng sang Acura RDX 2019

Trước việc triển lãm ô-tô Bắc Mỹ đang đến gần, Acura - thương hiệu hạng sang thuộc Honda – đã tiết lộ hình ảnh về mẫu SUV cao cấp RDX 2019 hoàn toàn mới.

Nhìn chung, Acura RDX thế hệ mới sẽ có thiết kế cứng cáp hơn so với phiên bản cũ khi phần đầu xe mang ngôn ngữ thiết kế mới nhất, từng xuất hiện trên Acura Precision Concept. Chiếc xe mang hình dáng góc cạnh hơn, sở hữu lưới tản nhiệt 3 chiều và logo chữ "A" cỡ lớn trên đầu.

Sự thay đổi này có thể được coi là lớn nhất trong nhiều năm qua của RDX do nó được thiết kế bởi đổi ngũ kỹ sư đến từ Mỹ thay vì Nhật Bản.

Hình ảnh teaser về mẫu Acura RDX 2019

Acura RDX 2019 sẽ sử dụng khung gầm mới, độc quyền của Honda, nhờ đó nó sẽ có một khoang nội thất khác biệt so với các phiên bản trước đó hay những mẫu xe cùng hãng.

Trong khi đó, các công nghệ và hệ thống giải trí trên RDX cũng sẽ được làm mới hoàn toàn theo chiều hướng vay mượn từ mẫu concept Acura Precision.

Tuy nhiên, theo tuyên bố của Honda, tại triển lãm Bắc Mỹ tới, mẫu Acura RDX được trưng bày cũng sẽ chỉ là một nguyên mẫu và phiên bản sản xuất đại trà có thể ra mắt chính thức vào khoảng giữa năm 2018 nhằm cạnh tranh với các đối thủ nặng kí như Mercedes-Benz GLC, Audi Q5, Volvo XC60, BMW X3 hay Lexus NX.

Đặng Vũ (ANTĐ)

Tags: Acura   teaser   Acura RDX   Acura RDX 2019