Thứ tư, 26/06/2019 | 10:40
11:07  |  18/02/2016

Aston Martin DB11 lộ hình ảnh chính thức trước thềm Triển lãm Geneva

Hãng xe Anh quốc dường như đã kết thúc quá trình phát triển của DB11 mới, khi mà chiếc xe thể thao có vẻ đã sẵn sàng cho những khách hàng tiềm năng.

Mặc dù không có thông tin xung quanh nào, nhưng người dùng Twitter RedyDB001 khẳng định đã chụp được người kế nhiệm của DB9 bằng camera của mình với hình ảnh đầy đủ, tiết lộ thiết kế của chiếc xe với lưới tản nhiệt, cụm đèn pha tích hợp LED DRL, hốc hút gió cơ bắp đặc trưng của hãng xe và có vẻ như ba đờ sốc được làm bằng sợi carbon, giống với hình ảnh được được tung lên mạng vào hai tuần trước.


Hình ảnh rò rỉ trước đó được cho là Aston Martin DB11

Nằm dưới lớp kim loại mới là khung gầm nhôm được phát triển mới, với một hệ thống treo nhẹ, trong khi động cơ tăng áp kép V12 5.2 lít mới tạo ra công suất tới 600 mã lực sẽ được đặt dưới nắp mui xe.

Nếu các thông tin sơ bộ là sự thật, hãng xe dự kiến cũng sẽ cung cấp một hộp số sàn, cùng với hộp số 8 cấp tự động. Với màn ra mắt công chúng của DB11 dự kiến vào ngày 01/03 tới tại Triển lãm Geneva, không quá lâu để Aston tháo bỏ lớp màn bí mật của DB11 mới.  

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.