Thứ ba, 17/09/2019 | 08:11
13:45  |  07/10/2016

Aston Martin ra giá 19 tỷ đồng cho Vanquish Zagato Volante

Nếu bạn muốn chạm tay vào Aston Martin Vanquish Zagato Volante, hãy chuẩn bị một khoản tiền kha khá, bởi vì theo tạp chí Automobile đưa tin, mỗi một chiếc trong tổng số 99 chiếc xe được sản xuất sẽ có mức giá khổng lồ 850.000 USD (19 tỷ đồng).

Kết quả mới nhất từ quá trình hợp tác hữu nghị lâu dài giữa Aston Martin và Zagato là một mẫu xe đặc biệt được vén màn hơn một tháng trước. Xe dựa trên phiên bản Vanquish mui trần, nhưng với lớp thân vỏ được chế tạo từ các nghệ nhân tại công ty thiết kế Milan.

Việc sản xuất xe dự kiến sẽ được bắt đầu trong một năm nữa, nhưng trước thời điểm đó, Aston sẽ làm đầy sổ đặt hàng của mình. Hiện hãng đã chấp nhận tiền đặt cọc với mức 150.000 USD (3 tỷ 353 triệu VNĐ). Số tiền này đủ để mua một chiếc Vanquish trang bị đầy đủ, nhưng ở đây con số này mới chỉ là điểm khởi đầu.

Khám phá Aston Martin Vanquish Zagato Volante "vạn người mê"

Mức giá lồ 850.000 USD (19 tỷ đồng) tượng trưng cho mức độ cao cấp gấp ba lần so với phiên bản Vanquish Volante tiêu chuẩn. Khách hàng sẽ có thời gian đến ngày mùng 10 tháng Mười – chỉ còn ít ngày nữa, để đặt cọc cho phiên bản này. Rất có thể Aston sẽ gặp chút khó khăn khi bán mẫu xe này.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...