Thứ ba, 23/07/2019 | 06:43
11:44  |  15/06/2017

Aston Martin Valkyrie bổ sung đèn pha, bánh xe và màu sơn bạc, hướng tới phiên bản sản xuất

Tại Triển lãm Geneva diễn ra hồi tháng 3 năm nay, Aston Martin đã giới thiệu tới công chúng chiếc Valkyrie – chiếc xe loại bỏ những cụm đèn ở cả hai đầu xe, và ko được chắc chắn sẽ có phiên bản sản xuất.

Khi được vén màn trước khán giả tại Geneva Motor Show 2017, chiếc siêu xe này được giới thiệu ở dạng concept. Và cho tới bây giờ, Valkyrie đã nhận được bổ sung một cặp đèn pha, bánh xe mới, ngoại thất mới mẻ với sơn màu bạc và dường như chiếc xe đã sở hữu một khoang cabin hoàn chỉnh như hình ảnh của ngôi sao quần vợt Serena Williams đứng cạnh Valkyrie trên Twitter.

Aston Martin Valkyrie với diện mạo mới đã được trưng bày tại một sự kiện kín diễn ra ở Monaco Grand Prix 2017, vào tháng trước. Với những hình ảnh mới, chiếc siêu xe đã thể hiện rằng nó sẵn sàng để nâng cao doanh số cho hãng xe Anh Quốc, sau khi phiên bản sản xuất được chính thức tung ra trong tương lai.

[VIDEO] Siêu xe Aston Martin AM-RB 001 có tên gọi chính thức: Valkyrie

Tuy nhiên, mới đây, một trong những đại diện thương hiệu của Aston Martin đã nói rằng Valkyrie chưa phải là dòng sản phẩm đang được hãng cân nhắc hàng đầu về việc có một phiên bản sản xuất, mặc dù trên thực tế chiếc siêu xe đã có đủ khả năng để có thể bước vào dây chuyền lắp ráp.

Xác nhận này đã đánh tan mọi suy đoán và mong chờ của người hâm mộ về việc sẽ sớm được trông thấy một chiếc Valkyrie hợp pháp trên đường phố.

Dự kiến, các đợt giao hàng của chiếc Aston Martin đường phố hợp pháp mạnh mẽ nhất sẽ được chính thức khởi động vào năm 2019, với động cơ hút khí tự nhiên V12 6,5 lít, cùng trang bị hệ thống KERS có nguồn gốc từ Rimac để sản sinh công suất 1.000 mã lực. Trong lượng khô của siêu xe mới đạt 1.000kg, do đó tỷ lệ công suất / trọng lượng sẽ là 1:1 - một con số vô cùng ấn tượng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...