Thứ ba, 17/09/2019 | 03:35
10:50  |  16/08/2017

Aston Martin Vanquish Zagato được bổ sung thêm Speedster và Shooting Brake

Aston Martin đã công bố những bức hình đầu tiên của Vanquish Zagato Speedster và Shooting Brake.

Được thiết lập để tham gia cùng phân khúc với Coupe và Volante (đã được công bố trước đó), hai sự bổ sung mới nhất đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn khi phiên bản Speedster của Zagato đã nhanh chóng được bán sạch.

Đây là một thành công ấn tượng đối với Aston Martin, bởi vì thực tế phải chờ đến năm sau những chiếc Vanquish Zagato Speedster mới được đưa vào sản xuất. Điều đó có nghĩa là các chủ sở hữu tương lai của siêu phẩm này sẽ còn một khoảng thời gian rất dài nữa mới được chạm tay vào vô lăng của Speedster.

Trong khi đó, Vanquish Zagato Shooting Brake là biến thể cơ sở nhất của dòng sản phẩm Vanquish Zagato, và nó vẫn tự hào khi có một kiểu dáng ấn tượng, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người yêu thích xe thể thao.

Aston Martin Vanquish Zagato Volante sẽ được trình làng tại sự kiện Pebble Beach

Về nội thất, phiên bản Shooting Brake sở hữu một khoang cabin với nhiều sợi carbon xoắn kép độc đáo, các điều khiển bằng đồng a-nốt, và bọc da Aniline (tùy chọn) cao cấp.

Các khách hàng cũng sẽ nhận được cửa hậu tự động điện, khi mở sẽ để lộ không gian nội thất phía sau được thiết kế vô cùng sang trọng, cũng như một bộ hành lý thủ công đẹp mắt.

Trên thế giới, tổng cộng sẽ chỉ có 325 chiếc Vanquish Zagato được sản xuất, trong đó bao gồm 99 chiếc Coupe, 99 Volante, 99 Shooting Brake, và 28 chiếc Speedster.

Số lượng này sẽ đảm bảo được tính độc quyền cho các mẫu xe của Aston Martin, Giám đốc Sáng tạo của công ty - ông Marek Reichman đã xác nhận rằng có không ít khách hàng đã đặt mua đủ bộ dòng sản phẩm của Vanquish Zagato (mỗi loại một chiếc).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...