Thứ tư, 18/09/2019 | 08:36
11:33  |  01/06/2016

Aston Martin Vantage GT12 "biến hình" với Wheelsandmore

Có lẽ một số người sẽ cảm thấy khó hiểu với nhu cầu bổ sung những chi tiết "độc", đặc biệt là đối với những chiếc xe như LaFerrari hay Porsche 911 GT3 RS, và sau đây là ví dụ mới nhất của xu hướng này.

Lần này "đối tượng" được độ là một chiếc Aston Martin Vantage GT12 – chiếc xe đặc biệt giới hạn sản xuất với số lượng 100.

Hãng độ Đức Wheelsandmore đã "đùa giỡn" với con số 91, nhưng có vẻ cũng liên quan đến tên hãng độ, một bộ bánh xe mới là bộ phận tuỳ chỉnh duy nhất được thay đổi của chiếc Aston này.

Chúng ta sẽ bỏ qua tên gọi VIP Edition của dự án và tiến đến vành cùng lốp xe của chiếc xe động cơ V12.

Tóm gọn Aston Martin Vanquish thứ 3 mới về Việt Nam ra biển khủng

Chiếc GT12 được trang bị bánh xe rèn, nhiều bộ phận F.I.W.E., bánh trước có kích cỡ 20x10.5 inch và 20x12 inch cho bánh sau. Chúng được bọc trong cao su Dunlop Sportmaxx GT, cầu trước kích thước 265/30 R20 và cầu sau là 325/25 R20.

Những bộ vành xe có hình dạng lõm và thiết kế đơn giản khá phù hợp với đường nét của chiếc Aston. Từ ngoài vào trong bánh xe chuyển từ màu bạc sang màu đen, sự kết hợp màu sắc này phù hợp với màu sơn xe.

"Đội hình" xe Aston Martin vẫn cần phải được giải thích về hiệu suất vì không có quá nhiều người đam mê dõi theo từng bước phát triển của hãng xe Anh. Chiếc Vantage GT12 được "tăng lực" bởi một động cơ V12 hút khí tự nhiên sản sinh 600 mã lực.

Điều đặc biệt là ở những bộ phận giúp giảm trọng lượng xe: một ống đẩy (trục cacđăng) bằng magiê, một ống xả titan, bộ pin lithium cùng cánh trước bằng sợi cacbon, nắp capô và những chi tiết cửa. Không thể thiếu những bộ phận tùy chọn như mui xe bằng sợi cacbon và cửa sổ nhựa PC (cửa sổ bên và phía sau). Tất cả những điều này giúp giảm 100 kg trọng lượng và tất nhiên hãng độ xe Wheelsandmore có quyền tự hào về điều đó.

Thanh Hà (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Với giá chỉ từ 399 triệu đồng, Kia Soluto đang đứng ở đâu trong phân khúc xe hạng B tại Việt Nam?

Với giá khởi điểm từ 399 triệu VNĐ, Kia Soluto không những đe doạ trực tiếp các đối thủ sừng sỏ trong phân khúc B của mình mà còn gây sức ép cả lên phân khúc xe hạng A tại thị...