Thứ hai, 19/08/2019 | 02:47
15:16  |  12/01/2018

Audi A7 Sportback 2019 rục rịch đến Mỹ tham dự Detroit 2018

Audi sẽ mang chiếc coupe 4 cửa A7 2019 hoàn toàn mới đến Triển lãm Detroit sắp tới, đây cũng là sự ra mắt chính thức của A7 với thị trường Mỹ.

Thế hệ thứ hai của Audi A7 được thiết kế dựa trên cảm hứng từ phong cách của chiếc Prologue concept, với các đường thân xe điêu khắc và các bề mặt thân xe cuốn hút cũng như một đường dốc mái cắt sâu đầy thể thao.

Mặc dù vậy, Audi vẫn khẳng định rằng A7 mới thậm chí còn cung cấp thêm nhiều không gian và tiện nghi hơn cho hành khách phía sau so với mẫu xe tiền nhiệm. Đồng thời, hãng xe Đức cũng thay thế toàn bộ các nút điều chỉnh truyền thống và bộ kiểm soát bằng một cặp màn hình cảm ứng cỡ lớn, độ nét cao.

Cùng với Buồng lái ảo của Audi (Audi Virtual Cockpit), không gian nội thất của coupe 4 cửa A7 2019 hứa hẹn sẽ là một trong những khoang cabin hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, Audi vẫn chưa chia sẻ bất cứ thông tin nào về hệ truyền động của A7 mới tại Mỹ, nhưng nhiều người cho rằng chiếc coupe thể thao mới sẽ được trang bị động cơ tăng áp V6 TFSI 3.0 lít sản sinh công suất 355 mã lực, kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp S-Tronic và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro.

Sẽ có thêm nhiều hệ truyền động khác được cung cấp cho A7 trong tương lai, trong đó có cả các phiên bản plug-in hybrid. Tại Triển lãm Detroit sắp tới, Audi A7 2019 sẽ được tiết lộ thêm nhiều chi tiết hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Audi   Audi A7   coupe  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...