Thứ năm, 13/12/2018 | 14:17
15:51  |  15/12/2017

Audi đem RS7 chạy thử nghiệm dưới tuyết ?

Mới đây, một chiếc Audi A7 Sport 2018 tuyệt đẹp nhưng khá lạ đã xuất hiện lấp lánh dưới tuyết đầu mùa.

A7 được thiết kế lại đã được ra mắt cách đây vài tháng, tuy nhiên sức hút của chiếc Sportback này cho đến bây giờ vẫn chưa hề giảm sút. Nếu quan sát kỹ hơn, có thể thấy chiếc xe được bắt gặp gần đây thiếu một số điều so với chiếc xe trưng bày vài tháng trước.

Cụ thể, huy hiệu A7 trên lưng xe không còn, do đó nhiều người cho rằng đây có thể là một nguyên mẫu thử nghiệm của phiên bản Audi RS7 Sportback hiệu suất cao.

Điều này càng được khẳng định khi trông thấy các rotor phanh khổng lồ và những chiếc kẹp phanh cỡ lớn, đây hoàn toàn không phải trang bị tiêu chuẩn trên một chiếc Audi A7. Chiếc xe cũng nhận được các vòm bánh xe rộng hơn, thể thao hơn để chứa các lốp xe hầm hố hơn.

Cuối cùng, một hình ảnh ở phía sau của chiếc xe cũng tiết lộ những vết cắt trên mặt sau của chiếc xe ban đầu đã được lấp đầy bởi các ống xả hình bầu dục lớn. Tất nhiên, đây vẫn có thể là một chiếc A7 được nâng cấp bởi một nhà điều chỉnh nào đó.

Audi RS7 Sportback 2019 có thể nhận được phiên bản hybrid mạnh 700 mã lực

Nhưng trường hợp này nhanh chóng bị bác bỏ vì các dây chạy ở phía bên trái kéo tới cảm biến trên mái xe đã chứng minh đây là một mẫu xe thử nghiệm của Audi.

Trong quá trình thử nghiệm tiến triển thêm, chúng ta có thể sẽ sớm nhìn thấy một vài nguyên mẫu thử nghiệm nữa từ Audi trong vài tuần hoặc vài tháng tới, che giấu các chỉnh sửa bên ngoài trên một một thân xe RS7 thích hợp để phân biệt nó với mẫu xe tiêu chuẩn.

Về truyền động, nhiều người tin rằng RS7 mới sẽ được trang bị động cơ biturbo V8 hoàn toàn mới cung cấp khoảng 650 mã lực, sức mạnh được gửi tới bánh xe thông qua hệ thống lái bốn bánh toàn thời gian.

Cũng có nhiều tin đồn về một biến thể hybrid của RS7, sử dụng chung thiết lập với chiếc Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid. Dù như thế nào thì chiếc hatchback lớn sẽ nhanh hơn rất nhiều. Audi RS7 (nếu có) sẽ không được xuất hiện cho đến cuối năm 2018.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: Audi   Audi RS7   Audi A7   hatchback  

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.