Chủ nhật, 26/05/2019 | 04:01
11:16  |  29/03/2017

Bản độ Maserati Levante la zăng lớn, sợi carbon và công suất khủng

Maserati Levante chính là một tài sản quý giá cho các hãng độ những ngày nay, và thương hiệu Đức Novitec hiện đã trưng bày phương thức giũa gọt của mình cho phiên bản crossover của Ý. Những nâng cấp của hãng không chỉ giúp mẫu CUV trông phong cách hơn, mà hãng còn sửa đổi cả công suất của động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít.

Novitec không biến bộ kit của xe trở nên quá hoang dại, nhưng những nâng cấp này đã mang lại những sửa đổi bắt mắt cho xe.

Theo các tiêu chuẩn xe độ thì các nâng cấp ngoại thất của Novitec trông hơi ảm đạm. Thay vì các tấm thân vỏ lớn, hãng lại trang bị các chi tiết trang trí sợi carbon giúp cải thiện diện mạo phiên bản gốc. Bộ kit này bao gồm cánh gió trước và cánh gió sau nâng cấp, thân vỏ dưới, và một bộ khuếch tán. Thêm vào đó, các sửa đổi cho hệ thống treo giúp Levante có gầm thấp hơn khoảng 25 mm.

Một bộ la zăng 22 inch chấu đơn rất phù hợp với chắn bùn của xe, la zăng này có các màu bạc, đen mờ, hoặc màu titan.

Phiên bản gốc Maserati Levante S mạnh 424 mã lực và mô men 579 Nm, và các nâng cấp cho động cơ của Novitec đã nâng con số này lên 487 mã lực và 660 Nm. Những tinh chỉnh đó đã giúp phiên bản crossvover tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 4,8 giây, trong khi phiên bản nhà máy có thời gian tăng tốc lên 96 km/h là 5.0 giây. Các cải tiến cũng đã tăng tốc độ tối đa của xe lên 272 km/h so với con số ban đầu là 264 km/h.

Maserati Levante trở nên sắc nét hơn nhờ Startech

Hãng độ Đức cũng tinh chỉnh hai phiên bản của động cơ diesel V6 3.0 lít lên 318 mã lực hoặc 296 mã lực so với công suất ban đầu lần lượt là 247 mã lực và 271 mã lực.

Nếu khách hàng muốn xe có âm thanh tốt hơn, Novitec sẽ cung cấp hệ thống xả chủ động có âm thanh "dữ dằn" hơn chỉ với một nút ấn.

Các hãng độ khác cần phải nhanh tay vì nhiều tin đồn cho biết Maserati đã không dùng động cơ V8 tăng áp kép 3.8 lít cho phiên bản crossover này nữa. Còn bản độ của Novitec, nếu so sánh thì nó có thể ngang ngửa Quatrroporte GTS với 523 mã lực và mô men 710 Nm.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Maserati   Novitec   Maserati Levante  

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...