Thứ hai, 27/03/2017 | 07:42
17:44  |  19/08/2016

Harley Davidson đồng loạt giảm giá tại thị trường Việt

Theo thông tin từ nhà phân phối, tất cả các dòng mô tô của  Harley Davidson sẽ đc giảm giá trong thời gian tới. Đặc biệt, mẫu MY15 CVO Street Glide được giảm tới 290 triệu tiếp đó là các mẫu Glide Ultra Classic Low, Ultra Limited Low và MY16 CVO Street Glide cũng được giảm 200 triệu đồng.

Harley Davidson là hãng xe mô tô danh tiếng đến từ nước Mỹ. Những chiếc xe của Harley Davidson được người hâm mộ gọi bằng cái tên trìu mến-“ Giấc mơ Mỹ” không chỉ bởi nó là chiếc xe của hãng mô tô duy nhất tại Mỹ mà còn bởi nó đại điện cho lối sống phóng khoáng thông qua tốc độ và tiếng nổ của động cơ.

Đặc biệt, chỉ cần nghe tiếng động cơ có thể biết được chiếc xe có phải do Harley Davidson sản xuất hay không.

"Người Dơi" phiên bản Việt tung hoành trên Harley Davidson V-Rod độ kịch độc

Đối với cộng đồng chơi xe mô tô ở Việt Nam, những chiếc xe từ Harley Davidson luôn có sức hút vô cùng lớn bởi thiết kế mạnh mẽ, ngang tàn và vô cùng phóng khoáng. Tuy mới chỉ ra nhập thị trường mô tô Việt Nam vào tháng 12 năm 2013 nhưng tới nay đã có 500 chiếc Harley Davidson chính hãng được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Và để tạo điều kiện cho các “Biker” có thể chạm tay vào “Giấc mơ Mỹ”, nhà phân phối mô tô Harley Davidson Việt Nam đã đồng loạt giảm giá 55 mẫu xe phân khối lớn từ 3,9 đến 290 triệu đồng/chiếc.

Harley-Davidson Forty-Eight có mức giá mới là 580 triệu đồng

Tại phân khúc phổ thông, sau khi giảm 32,1 triệu đồng mẫu xe Street 750 được bán với giá 299 triệu. Với mức giá này, Street 750 tương đương những mẫu cruiser của Honda hay Kawasaki. 

Harley Davidson Street 750 giảm còn 299 triệu đồng 

Đặc biệt, mẫu MY15 CVO Street Glide có mức giảm kỉ lục khi từ gần 1,8 tỷ  xuống còn 1,5 tỷ (giảm 290 triệu). Tiếp đến các mẫu xe như Glide Ultra Classic Low, Ultra Limited Low và MY16 CVO Street Glide cũng được đồng loạt giảm tới 200 triệu đồng/ chiếc.

Harley Davidson hứa hẹn một mẫu xe mô tô điện trong vòng năm năm tới

Việc giảm giá các mẫu xe sẽ tạo điều kiện để giúp người Việt có thể sở hữu một trong số các mẫu xe phân khối lớn hàng đầu thế giới.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

 

Xe và Thợ

BMW M4 Convertible "kì quặc" trong "đôi giày" màu đỏ

Trong khi BMW M4 Coupe là sự pha trộn khéo léo giữa ý tưởng về một chiếc xe đua hiệu năng cao, nhưng lại phù hợp với nhu cầu đi lại hàng thì M4 Convertible lại kém hơn về hiệu...

Tư vấn

Những mẫu tay ga dành cho phái nữ được ưa thích nhất tại Việt Nam

Với cách thức lái đơn giản, có thể nói xe tay ga là loại xe được thiết kế dành cho phái nữ. Tại Việt Nam, những cái tên như Honda Vision, Yamaha Janus, Honda Lead, SYM Attila,...

Ô tô mới

Audi A6 Allroad 2019 sẽ được ra mắt vào năm 2018

Thiết kế trưởng của Audi, ông Marc Lichte cho biết Audi đang đại tu lại toàn bộ đội hình sản phẩm. Mẫu A8 thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào cuối năm nay, chiếc A7 Sportback mới...