Chủ nhật, 26/02/2017 | 10:11
17:44  |  19/08/2016

Harley Davidson đồng loạt giảm giá tại thị trường Việt

Theo thông tin từ nhà phân phối, tất cả các dòng mô tô của  Harley Davidson sẽ đc giảm giá trong thời gian tới. Đặc biệt, mẫu MY15 CVO Street Glide được giảm tới 290 triệu tiếp đó là các mẫu Glide Ultra Classic Low, Ultra Limited Low và MY16 CVO Street Glide cũng được giảm 200 triệu đồng.

Harley Davidson là hãng xe mô tô danh tiếng đến từ nước Mỹ. Những chiếc xe của Harley Davidson được người hâm mộ gọi bằng cái tên trìu mến-“ Giấc mơ Mỹ” không chỉ bởi nó là chiếc xe của hãng mô tô duy nhất tại Mỹ mà còn bởi nó đại điện cho lối sống phóng khoáng thông qua tốc độ và tiếng nổ của động cơ.

Đặc biệt, chỉ cần nghe tiếng động cơ có thể biết được chiếc xe có phải do Harley Davidson sản xuất hay không.

"Người Dơi" phiên bản Việt tung hoành trên Harley Davidson V-Rod độ kịch độc

Đối với cộng đồng chơi xe mô tô ở Việt Nam, những chiếc xe từ Harley Davidson luôn có sức hút vô cùng lớn bởi thiết kế mạnh mẽ, ngang tàn và vô cùng phóng khoáng. Tuy mới chỉ ra nhập thị trường mô tô Việt Nam vào tháng 12 năm 2013 nhưng tới nay đã có 500 chiếc Harley Davidson chính hãng được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Và để tạo điều kiện cho các “Biker” có thể chạm tay vào “Giấc mơ Mỹ”, nhà phân phối mô tô Harley Davidson Việt Nam đã đồng loạt giảm giá 55 mẫu xe phân khối lớn từ 3,9 đến 290 triệu đồng/chiếc.

Harley-Davidson Forty-Eight có mức giá mới là 580 triệu đồng

Tại phân khúc phổ thông, sau khi giảm 32,1 triệu đồng mẫu xe Street 750 được bán với giá 299 triệu. Với mức giá này, Street 750 tương đương những mẫu cruiser của Honda hay Kawasaki. 

Harley Davidson Street 750 giảm còn 299 triệu đồng 

Đặc biệt, mẫu MY15 CVO Street Glide có mức giảm kỉ lục khi từ gần 1,8 tỷ  xuống còn 1,5 tỷ (giảm 290 triệu). Tiếp đến các mẫu xe như Glide Ultra Classic Low, Ultra Limited Low và MY16 CVO Street Glide cũng được đồng loạt giảm tới 200 triệu đồng/ chiếc.

Harley Davidson hứa hẹn một mẫu xe mô tô điện trong vòng năm năm tới

Việc giảm giá các mẫu xe sẽ tạo điều kiện để giúp người Việt có thể sở hữu một trong số các mẫu xe phân khối lớn hàng đầu thế giới.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

 

Xe và Thợ

"Gia đình" Audi S5 mới được nâng cấp thêm 70 mã lực nhờ ABT Sportsline

Thế hệ thứ hai của Audi S5 đã được ra mắt từ một vài tháng trước, và như thường lệ hãng độ chuyên Audi - ABT Sportsline đã nhanh chân tạo ra một phiên bản nâng cấp động...

Tư vấn

Mẹo chinh phục mọi địa hình du lịch cùng chiếc SUV của bạn

Một hành trình trải nhiệm đầy thú vị luôn đòi hỏi các phương tiện di chuyển phải đạt tiêu chuẩn tối thiểu, tuy nhiên, lái xe trên những đoạn đường gập ghềnh, khấp khuỷu mà không...

Ô tô mới

Ford Fiesta ST 2018 đã đổi mới như thế nào ?

Có mặt tại thị trường châu Âu từ nhiều năm nay, nhưng phải đến năm 2013 Hoa Kỳ mới được đón nhận Ford Fiesta ST. Bởi thế, Ford Fiesta ST nhanh chóng trở thành cái tên...