Thứ năm, 23/11/2017 | 16:16
12:45  |  14/08/2017

Bắt gặp Audi R8 V8 độ "khủng" trên phố Hà Nội

Đã rất lâu rồi, những người yêu xe tại Hà Nội mới có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc Audi R8 V8 khi mà hầu hết những chiếc xe ở Hà Nội trước đây đều đã được vận chuyển vào Sài Gòn. Giới đam mê xe tại Thủ đô rất hào hứng trước vẻ hiếu chiến của chiếc xe đã được độ thêm này.

Sau một thời gian dài định cư tại Sài Gòn, gần đây chiếc R8 V8 với bộ bodykit thuộc hãng Regula Tuning - một hãng độ chuyên về xe Audi và Volkswagen của Đức, đã bất ngờ xuất hiện trên đường phố Thủ đô.

Ngoại thất của xe gây ấn tượng bằng nước sơn trắng cùng các chi tiết được làm từ sợi carbon như vỏ gương, ốp hốc hút gió bên sườn, phần lưới tản nhiệt, hệ thống đèn và cản trước lấy cảm hứng từ R8 đời 2015.

Với gói độ này chiếc xe được nâng cấp ngoại thất với cản trước mới và tản nhiệt lớn hơn, cánh sau cố định và khe thoát nhiệt cùng mang cá bên hông dạng tổ ong.

Sài Gòn: Audi R8 V8 độ Regula Tuning cùng ống xả Akrapovic dạo phố cuối tuần

Phần lưới tản nhiệt phía sau xe được thiết kế với đường cắt rộng hơn, khe khuếch tán dưới cản sau giúp xe vận hành ổn định.

Với sự thay đổi ngọai hình này, đường nét của xe trở nên góc cạnh, mạnh mẽ hơn so với nguyên bản, đồng thời xe cũng có chỉ số khí động học tốt hơn.

Siêu xe này còn được trang bị ống xả độ của Capristo, tuy nhiên phần nắp chụp pô là của Akrapovic.

Audi R8 nguyên bản sử dụng động cơ V8, dung tích 4,2 lít, sản sinh công suất tối đa 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm. Tuy nhiên, việc trang bị ống xả mới có thể giúp chiếc Audi R8 độ sở hữu công suất cũng như âm thanh ấn tượng hơn trước.

Chiếc xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 299 km/h.

Thanh Tuấn (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   Audi   Audi R8 V8   xe Hà Nội  

Tư vấn

Ô tô 7-9 chỗ phải dán nhãn năng lượng từ đầu năm 2018

Thông tư số 40/2017/TT-BGTVT của Bộ GTVT hướng dẫn việc dán nhãn năng lượng đối với xe ô tô con loại trên 7 chỗ đến 9 chỗ ngồi quy định, các loại ô tô từ 7 - 9 chỗ ngồi được...