Thứ bảy, 25/05/2019 | 12:05
12:12  |  28/03/2017

Bắt gặp Bentley Continental GT chạy thử với đèn hậu giống EXP10

Phiên bản Bentley Continental GT mới nhất vừa bị cánh săn ảnh bắt gặp “tình cờ” lại có màu sơn xanh khá bất thường, khác hẳn với các phiên bản nguyên mẫu màu đen thường thấy trước đây.

Xe vẫn đặc trưng với lớp ngụy trang thông minh, bao gồm cả bọc đèn xe. Tất nhiên ai cũng biết đèn pha quad truyền thống đang náu mình dưới lớp bọc ấy, nhưng hóa ra hình dáng thật của đèn hậu cũng bị che kín. Thay vì phát triển lên từ đèn hậu trên phiên bản hiện tại, đèn hậu mới của xe có vẻ mỏng hơn, hình dáng gần như bầu dục khá giống với đèn của EXP10 Speed 6 concept. Có thể thấy được hình dáng này khi đèn phát sáng trong hai hình ảnh dưới đây.

Ra mắt Bentley Continental GT Black Speed nhân ngày thành lập showroom mới ở Kuala Lumpur

Ngoài đèn hậu, xe còn có rất nhiều chi tiết khác được hé lộ. Cánh gió sau có thể thu vào được của xe đã được triển khai. Ngoài ra có vẻ như xe còn có các tấm thân vỏ nhân tạo bao quanh cản trước và cản sau. 

Khi quan sát kỹ, có thể thấy một số tỷ lệ kỳ lạ ở các khu vực này không tuân theo các đường nét của xe, và bên cạnh là các đường nối mờ. Có thể suy ra rằng chiều cao thật sự của cản sau và cản trước sẽ thấp hơn một chút so với trong ảnh.

Những hình ảnh do thám trước đây cho thấy có một phiên bản mui trần convertible đang được phát triển có thể sẽ được ra mắt cùng thời điểm hoặc sớm hơn phiên bản coupe này. Xe sẽ dùng nền tảng của Panamera, và có thể sẽ dùng động cơ 12 xy lanh hoặc 8 xy lanh.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Nguồn: Autoblog

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...