Thứ hai, 23/09/2019 | 15:56
15:21  |  27/07/2016

Bắt gặp BMW M4 Facelift với cản trước ngụy trang

Gần đây đã có nhiều ảnh chụp lén các phiên bản BMW cỡ trung và giờ đây đã đến lúc xuất hiện phiên bản M4 2018.

Mới đây phiên bản nguyên mẫu M4 LCI (Life Cycle Impulse – nâng cấp giữa chu kỳ, hay còn gọi là facelift), đã bị chụp lén trong khi đang mang một số chi tiết khí động học của M4 GTS. Có thể thấy trong ảnh là phiên bản thử nghiệm đi kèm với la zăng GTS và một tấm chắn bùn phía sau cũng của GTS. Thậm chí màu ngoại thất cũng gợi nhớ tới màu xám đậm kim loại Frozen Dark Grey Metallic trên phiên bản dành cho đường đua. Mặc dù vậy mui xe và cánh gió sau lại giống với phiên bản M4 thông thường.

Coupe hiệu suất BMW M4 thay "răng" hàng hiệu

Khoan hãy bàn về cản trước của xe, vì lớp ngụy trang ở phía dưới (chưa thể gọi là tấm chẻ khí được) cho thấy M4 2018 có thể có phần “cằm” được lấy cảm hứng từ phiên bản GTS.

Về cabin của phiên bản nguyên mẫu này, lớp ngụy trang cho thấy có một số thay đổi ở khu vực này. Nếu soi kĩ những thay đổi trên phiên bản M3 LCI đã được vén màn thì những thay đổi trên chiếc xe này cho thấy một đèn LED sửa đổi cho hệ thống điều hòa không khí, tạo hình mới cho màn hình hệ thống thông tin giải trí, các nút điều khiển nâng cấp và chủ yếu tập trung vào việc cải thiện chất lượng trang bị và ngoại thất.

Mặc dù vậy BMW M3 sedan vẫn chưa có nâng cấp nào về hệ truyền động. Trong khi M4 GTS với thời gian đáng nể 7:28 giây hoàn thành đường đua Nurburgring, hi vọng M4 sẽ không thay đổi về mặt kĩ thuật. Đây là kết luận khả thi nhất tại thời điểm này.

Bất kể thời gian 7:52 chinh phục Địa Ngục Xanh của phiên bản M4 hiện tại có được ca ngợi đến đâu đi chăng nữa, cỗ xe này cũng sẽ là môt phương tiện đi lại hằng ngày tuyệt vời. 
​     

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Ảnh: Autoevolution

Tags: BMW   BMW M4   Nurburgring   BMW M4 GTS  

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...

Ô tô mới

Honda Accord 2019 chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, nhận cọc từ ngày 23/9/2019

Honda Accord thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong nước vào tháng 10 tới. Ngay từ thời điểm này, khách hàng đã có thể đặt trước xe tại toàn bộ hệ thống của đại lý của...