Thứ năm, 20/06/2019 | 11:54
15:21  |  27/07/2016

Bắt gặp BMW M4 Facelift với cản trước ngụy trang

Gần đây đã có nhiều ảnh chụp lén các phiên bản BMW cỡ trung và giờ đây đã đến lúc xuất hiện phiên bản M4 2018.

Mới đây phiên bản nguyên mẫu M4 LCI (Life Cycle Impulse – nâng cấp giữa chu kỳ, hay còn gọi là facelift), đã bị chụp lén trong khi đang mang một số chi tiết khí động học của M4 GTS. Có thể thấy trong ảnh là phiên bản thử nghiệm đi kèm với la zăng GTS và một tấm chắn bùn phía sau cũng của GTS. Thậm chí màu ngoại thất cũng gợi nhớ tới màu xám đậm kim loại Frozen Dark Grey Metallic trên phiên bản dành cho đường đua. Mặc dù vậy mui xe và cánh gió sau lại giống với phiên bản M4 thông thường.

Coupe hiệu suất BMW M4 thay "răng" hàng hiệu

Khoan hãy bàn về cản trước của xe, vì lớp ngụy trang ở phía dưới (chưa thể gọi là tấm chẻ khí được) cho thấy M4 2018 có thể có phần “cằm” được lấy cảm hứng từ phiên bản GTS.

Về cabin của phiên bản nguyên mẫu này, lớp ngụy trang cho thấy có một số thay đổi ở khu vực này. Nếu soi kĩ những thay đổi trên phiên bản M3 LCI đã được vén màn thì những thay đổi trên chiếc xe này cho thấy một đèn LED sửa đổi cho hệ thống điều hòa không khí, tạo hình mới cho màn hình hệ thống thông tin giải trí, các nút điều khiển nâng cấp và chủ yếu tập trung vào việc cải thiện chất lượng trang bị và ngoại thất.

Mặc dù vậy BMW M3 sedan vẫn chưa có nâng cấp nào về hệ truyền động. Trong khi M4 GTS với thời gian đáng nể 7:28 giây hoàn thành đường đua Nurburgring, hi vọng M4 sẽ không thay đổi về mặt kĩ thuật. Đây là kết luận khả thi nhất tại thời điểm này.

Bất kể thời gian 7:52 chinh phục Địa Ngục Xanh của phiên bản M4 hiện tại có được ca ngợi đến đâu đi chăng nữa, cỗ xe này cũng sẽ là môt phương tiện đi lại hằng ngày tuyệt vời. 
​     

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Ảnh: Autoevolution

Tags: BMW   BMW M4   Nurburgring   BMW M4 GTS  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...