Thứ năm, 19/09/2019 | 09:17
14:01  |  26/08/2016

Bắt gặp BMW M4 GT4 mới gần như hoàn thiện xuất hiện gần đường đua Nurburgring

Những hình ảnh mới đây của chiếc BMW M4 được vô tình chụp khi đang di chuyển trên đường phố chắc chắn sẽ khiến các fan của M4 thích thú.

Cụ thể, đây là chiếc BMW M4 GTS đang trong quá trình thử nghiệm, tại thời điểm bị phát hiện thì chiếc xe đang di chuyển gần đường đua Nurburgring. Bộ bodykit của chiếc M4 GTS rất đáng chú ý với cánh gió cỡ đại phía sau, cản gió phía trước mở rộng, ngưỡng cửa sâu và lớn cùng bộ khuếch tán phía sau sắc nét hơn.

Có nhiều thông tin cho biết BMW sẽ cung cấp một phiên bản nhanh hơn của M4, đó chính là phiên bản GTS – sự lựa chọn thông minh nếu khách hàng muốn một chiếc M4 nhanh hơn.

Bắt gặp BMW M4 Facelift với cản trước ngụy trang

Được biết, BMW đang làm việc trên phiên bản xe đua GT4 của M4 và nguyên mẫu trong bài viết này đang được thử nghiệm để kiểm tra tính khí đông học của xe với bộ aero mới cùng với việc cải thiện hệ thống treo.

BMW M4 GT4 cũng sẽ được nâng cao hiệu quả bằng cách trang bị các tấm thân xe carbon. Chiếc xe đua mới vẫn sẽ sở hữu động cơ tăng áp kép 6 xi-lanh thẳng hàng.

BMW M4 GT4 sẽ sớm xuất hiện để cùng M235i Racing và M6 GT3 cạnh tranh với mẫu xe như GT4 Porsche Cayman Clubsport.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   BMW M4   BMW M4 GTS  

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...