Thứ sáu, 03/07/2020 | 20:26
16:12  |  16/11/2015

Bắt gặp dàn siêu xe thể thao họp mặt cafe cuối tuần tại Sài Gòn

Vào cuối tuần qua, ngày 15/11, gần 10 chiếc siêu xe sang trong đã có mặt tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự buổi offline nhỏ giữa những người đam mê xe. 

Dàn xe sang trăm tỷ tụ họp, khoe sắc dưới sắc đèn đêm Sài Gòn

Siêu xe "khủng" bất ngờ hội ngộ tại Sài Thành

Dân chơi BMW R NineT hội tụ tại Vietnam Motorbike Festival 2015

Buổi offline có sự có mặt những mẫu xe với đủ sắc màu, bao gồm BMW Z4, BMW M6 Gran Coupe, Porsche Cayman, 2 chiếc Porsche 911 và Chevrolet Corvette C6.

Chiếc BMW Z4 mang BKS 678.91 đã được độ lại bởi Tommy Kaira Rowen – hãng sản xuất phụ kiện độ xe cao cấp nhất của Nhật. Mặt trước của xe gây chú ý với cản trước được thiết kế lại, dải đèn LED định vị được bổ sung và bộ líp hầm hố.

Phía sau xe sử dụng hệ thống 4 ống xả bằng titan cao cấp của Rowen, khe cắt khí dọc cản sau làm giảm luồng gió quẩn sau xe.

Siêu xe Chevrolet Corvette C6 mới đã được chủ nhân của mình trang bị một lớp decal màu vàng nhám. Hai bên hông được dán một lớp decal tượng trưng của cờ đua.

Bộ đôi siêu xe đến từ Đức - Porsche 911

Phía sau xe của C6 gây ấn tượng với miếng pô hình vuông độ lại và sơn đen mờ, ống pô nguyên bản được mạ chrome.

Mang BKS 853.15 là chiếc Porsche 911 có cánh gió cùng dải đèn LED đã được độ lại.

Khác hẳn với những Porsche 911 có mặt tại Việt Nam, chiếc Porsche 911 này mang trên mình gói độ TechArt với nước sơn đen mờ cùng những chi tiết sử dụng sợi carbon.

Gói trang bị TechArt bao gồm độ thân vỏ, nâng cấp động cơ, hệ thống treo, tùy chỉnh nội thất và thay các bánh xe. Hiện tại, giá bán của Porsche 911 nguyên bản tại Việt Nam dao động từ 6,3 tỷ đồng – 8 tỷ đồng tùy từng phiên bản.

Porsche 911 sánh đôi cùng Chevrolet Corvette C6

BMW M6 Gran độ ống xả của hãng Akrapovic và cánh gió sợi carbon. Tại Việt Nam, BMW M6 nguyên bản là 6,2 tỷ đồng.

Siêu xe BMW Z4 với trang bị mui xếp cứng có giá khoảng 2,5 tỷ đồng tại Việt Nam. Khi cần thiết có thể biến chiếc xe từ một chiếc coupe thành một chiếc coupe thể thao mui trần. Được biết, chủ nhân của những siêu xe có mặt trong buổi offline này đều là những thành viên trẻ tuổi. 

Gia Hân (Theo Zing)

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GT S mạnh mẽ với những nâng cấp từ Senner Tuning

Hãng độ Senner Tuning đến từ Đức vừa công bố gói độ trên nguyên mẫu Mercedes-AMG GT S với kiểu dáng ngoại thất mạnh mẽ và thể thao hơn, cùng với đó là sức mạnh được gia tăng...