Thứ hai, 26/08/2019 | 00:46
10:53  |  28/10/2017

Bất ngờ với mẫu xe bán tải của Yamaha tại triển lãm Ô tô Tokyo 2017

Trong Triển lãm Ô tô Tokyo đang diễn ra tại Nhật Bản, Yamaha đã đem đến những bản concept khá lạ mắt từ xe đạp, mô tô, xe 3 bánh cho đến ô tô. Đặc biệt, gian hàng của Yamaha đã khiến khách tham quan triển lãm không khỏi ngạc nhiên với bản concept của mẫu ô tô bán tải cỡ nhỏ có tên Cross Hub.

Cross Hub là mẫu xe được Yamaha thiết kế theo phong cách thành thị và năng động nhắm vào phân khúc thị trường xe bán tải cỡ nhỏ "vừa làm vừa chơi" giống như Honda Ridgeline hay Hyundai Santa Cruz.

Yamaha Cross Hub concept có chiều dài chỉ 4.488 mm tương đương với một chiếc Honda Civic Hatchback và nhỏ hơn so với 2 mẫu bán tải Honda Ridgeline, Hyundai Santa Cruz cùng phân khúc. 

Thiết kế ngoại thất của Yamaha Cross Hub khá lạ lùng. Mọi bề mặt trên mẫu xe bán tải này đều xuất hiện những đường cong, nếp gấp và khe gió. Phần đầu xe được thiết kế giống với phiên bản viễn tưởng của Renault 4CV. 

Ngăn hai bên khoang nội thất và thùng sau của Yamaha Cross Hub là thanh kim loại màu bạc, thanh kim loại này chạy dọc viền nóc xe đến nắp capo trước. 

Thùng sau của mẫu xe bán tải này có thể tích chứa vừa 2 chiếc mô tô naked-bike cỡ nhỏ.

[VIDEO] Xe ba bánh Yamaha Niken Leaning Multi-Wheeler 2017 sẽ ra mắt tại EICMA 2017

[VIDEO] Xe ba bánh Yamaha Niken Leaning Multi-Wheeler 2017 sẽ ra mắt tại EICMA 2017

Nội thất của Cross Hub gây ngạc nhiên hơn cả với thiết kế ghế lái ở giữa giống như bên trong siêu xe McLaren F1. Hai ghế hành khách được đặt ngay phía sau ghế lái một chút, và có màu khác biệt.

Thông số đông cơ của Cross Hub không được công bố. Theo giới báo chí dự đoán, đây chỉ là bản concept chỉ để trưng bày mà không phải một sản phẩm trong tương lai của Yamaha.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...