Thứ hai, 27/05/2019 | 00:01
08:13  |  02/11/2016

Bentley Continental GT và GTC 2018 sẽ trình làng vào cuối năm 2017

Đây là lần thứ hai những tay săn ảnh đã bắt gặp được thế hệ thứ hai của Bentley Continental, trong cả hai phong cách cơ thể coupe GT và convertible GTC.

Hai chiếc xe nhanh chóng bị “chộp gọn” khi đang lái thử nghiệm trên cung đường Nurburgring với cơ thể vẫn còn xuất hiện những tấm ốp nhựa ngụy trang khéo léo. Thực tế thì chỉ có trần xe và những cánh cửa là không hề bị giấu diếm.

Được biết, những chiếc Continental thế hệ tiếp theo sẽ là sự hiện diện mạnh mẽ hơn với một cấu hình thấp hơn, phong cách thiết kế sẽ nhận được ảnh hưởng đáng kể từ mẫu xe nghiên cứu Bentley EXP 10 Speed 6 đã được ra mắt tại Geneva Auto Show 2015.

Hà Nội: Bentley Continental GTC khoe sắc tại triển lãm cưới

Thế hệ mới của Continental GT và GTC sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng MSB mới, hiện đang được sử dụng trên Porsche Panamera, cho phép Bentley giảm bớt trọng lượng ở những chiếc xe của hãng, cũng giúp cho Continental có thể tương thích với một hệ thống truyền lực hybrid tốt.

Phiên bản cao cấp nhất của Bentley Continental sẽ nhận được hỗ trợ từ động cơ W12 cung cấp sức mạnh hơn 600 mã lực, trong khi đó phiên bản thấp hơn sẽ được trang bị động cơ V8 4 lít đến từ Porsche Panamera, sản sinh công suất 550 mã lực. Nhiều chuyên gia tin rằng, thực tế Bentley có thể chỉ cần sử dụng đến động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít từ Panamera 4S, cho ra 440 mã lực cho bản cơ sở của Continental.

Phiên bản plug-in hybrid của Continental một lần nữa vẫn tiếp tục được mượn từ Porsche, với hệ truyền động cập nhật hơn, được điều chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn của Bentley. Hai chiếc Continental GT và GTC mới sẽ có màn ra mắt chính thức vào cuối năm 2017.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...