Thứ ba, 25/06/2019 | 08:32
14:18  |  11/10/2016

Bentley mở showroom ngay trong trung tâm thương mại ở Luân Đôn

Bước xuống đại sảnh trung tâm thương mại Westfield ở Luân Đôn, bạn có thể bắt gặp nhiều cửa hàng của H&M, Apple, the Body Shop, Zara, Victoria's Secret, và vài cửa hàng Starbucks… Không chỉ vậy, trung tâm thương mại này còn có một đại lý của Bentley.

Nói đúng hơn là Bentley Studio, như tên gọi được đặt bởi hãng xe Anh. Địa điểm này được chính nhà sản xuất ô tô thành lập, và được thiết kế chủ yếu để phô trương thương hiệu hơn là bán xe. Tại đây có một chiếc Continental, một chiếc Flying Spur, một chiếc Mulsanne, và một chiếc Bentayga, khách hàng có thể đặt hàng tại đây.

Tất nhiên cửa hàng này còn có rất nhiều sản phẩm từ bộ sưu tập Bentley Collection, và những phiên bản trưng bày đặc biệt, bao gồm một cấu hình và một ứng dụng mới có tên Inspiratior, giúp ghi lại những phản ứng trên mặt bạn và tạo thành một “bộ phim nhập vai”.

Bentley Mulsanne Sinjari hoàn hảo với trang trí bằng vàng

Showroom này đóng tại vị trí cao cấp phức tạp của Village, cùng với các thương hiệu khác như Burberry, Prada, Louis Vuitton, và Tiffany. Có vẻ hơi khó tin nhưng cửa hàng của Bentley không phải là sự xuất hiện duy nhất của một nhà sản xuất ô tô (không chỉ ở bãi đậu xe): Có một cửa hàng Tesla và một phòng trưng bày của Infiniti cũng có mặt ở đây – mặc dù trông nó giống với một ki-ốt hơn, nằm giữa Hugo Boss và Watch Gallery. Bất ngờ lớn nhất là không có một cửa hàng nào của Ferrari ở đây.

    

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Ferrari    tesla   Bentley   Infiniti    Luân Đôn  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...