Thứ bảy, 20/07/2019 | 19:10
13:07  |  07/04/2017

BMW 5-Series Li dành cho thị trường Trung Quốc tung ảnh chính thức

Những hình ảnh chính thức của mẫu BMW 5-Series Li 2017 với trục cơ sở dài dành cho thị trường Trung Quốc vừa chính thức lộ diện trên mạng internet ngay trước thềm ra mắt chính thức của nó dự kiến vào ngày 19/4 tới đây trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Thượng Hải. 

Việc những hình ảnh chính thức được hé lộ sau khoảng 7 tuần kể từ khi những hình ảnh rò rỉ lan truyền trên mạng cho thấy mẫu sedan hạng trung hứa hẹn sẽ mang tới một khoang cabin rộng lớn, có khả năng tương đồng với người "anh lớn" 7-Series. 

Được biết đến với tên gọi 5-Series Li tại Trung Quốc, trục cơ sở của 5-Series phiên bản thường đã được kéo dài thêm 13.3cm để cung cấp thêm khoảng không gian cho hành khách phía sau. 

Nhìn từ bên ngoài, những cánh cửa ra vào được kéo dài cũng cho thấy rõ ràng đây là phiên bản trục cơ sở dài. 

Bên trong, những hình ảnh cho thấy hàng ghế thứ hai hưởng lợi từ việc trục cơ sở xa được kéo dài, giúp hành khách có nhiều không gian để chân hơn, đồng thời xe cũng trang bị một màn hình cảm ứng ngay ở tựa để tay trong khi các phần xung quanh được bọc da Nappa màu trắng. Hai màn hình 10.25 inch cũng được trang bị cho hàng ghế sau. 

BMW 5 Series mới chuẩn bị "cập bến" thị trường Thái Lan với giá bán từ 2,54 tỷ VNĐ

Khi mẫu xe này chính thức được bán ra, sẽ có 3 sự lựa chọn động cơ dành cho khách hàng Trung Quốc. Đầu tiên là phiên bản 525 Li với động cơ tăng áp 4 xi-lanh dung tích 2.0L - 224 mã lực, tiếp theo là 530Li với động cơ 2.0L - 252 mã lực. Cuối cùng là động cơ tăng áp 6 xi-lanh dung tích 3.0L - 340 mã lực trên phiên bản 540Li. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Tags: Trung Quốc   BMW   Xe sang   sedan   BMW 5-Series   BMW 5-Series Li  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...