Chủ nhật, 19/01/2020 | 11:29
16:32  |  08/03/2017

BMW 5-Series Touring "tắm" trong phụ kiện M Performance

BMW hiện đang tăng cường động lực học của 5-Series Touring bằng các phụ kiện M Performance, và sản phẩm cuối cùng sẽ ra mắt tại Geneva.

Bộ kit M Performance sẽ tăng cường công suất cho những phiên bản như 540i xDrive Touring, giúp xe mạnh thêm 34 mã lực, cho tổng công suất 355 mã lực và mô men xoắn 500 Nm (mạnh thêm 50 Nm).

Sức mạnh có thêm được cũng tối ưu hóa phản ứng của động cơ và sức kéo, đồng thời ống xả M Performance cũng bổ sung thêm vẻ đẹp ngoại hình cũng như đảm bảo âm thanh thú vị hơn.

Hệ thống xả này sẽ được cung cấp cho 540i xDrive Touring, 530i Touring, 530d xDrive Touring và 520d Touring. Tùy thuộc từng mẫu xe, hệ thống xả có thể đi kèm với ống xả hình tròn hoặc hình thang, bằng chrome hoặc sợi carbon.

Những sửa đổi khác cho xe, như hệ thống phanh thể thao M Performance, được trang bị để đảm bảo rằng các độ bền nhiệt cao trong quá trình phanh, các đĩa phanh có lỗ thông khí thì đi kèm với các kẹp phanh cố định bốn pít-tông. Ngoài ra, các kẹp phanh màu đỏ cũng đóng vai trò nhắc nhở rằng thiết kế này bắt nguồn từ xe đua.

BMW 5 Series mới chuẩn bị "cập bến" thị trường Thái Lan với giá bán từ 2,54 tỷ VNĐ

Về mặt khí động học, xe sẽ có các phụ tùng trên cản trước bằng sợi carbon và bộ khuếch tán hai khu vực cho chắn bùn phía sau. Về mặt diện mạo, khách hàng có thể lựa chọn ốp gương ngoại thất sợi carbon M Performance, lưới tản nhiệt đen, các thanh màu đen dẫn luồng khí vào đĩa phanh, miếng dán cho ngưỡng cửa bên và sọc đua nổi bật.

Bên trong xe có thể thấy vô lăng thể thao M Performance, với lẫy chuyển số cho hộp số sàn cho những xe dùng hộp số Steptronic tám cấp. Vô lăng đặc trưng với trang trí Alcantara với đường khâu màu bạc xám và một vạch màu đỏ ở vị trí 12 giờ.

Về phần bánh xe, la zăng hợp kim M Performance 20 inch đặc trưng với thiết kế chấu kép có thể có màu xám Orbit Gray hoặc kết hợp hai màu.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   BMW 5-Series  

Xe và Thợ

Liberty Walk Nissan GT-R độ full carbon có giá lên tới 70.000 USD tại Tokyo

Trong suốt 12 năm lịch sử, mẫu R35 Nissan GT-R đã chứng minh được vị trí của mình và trở nên đắt giá, thậm chí còn hơn cả những chiếc Ferrari. Có được điều này có lẽ chính bởi xe...

Ô tô mới

Hyundai Accent hatchback chính thức trình làng, giá từ 353 triệu VNĐ

Sau một thời gian ra mắt thế hệ mới, phiên bản 5 cửa hatchback của Hyundai Accent đã được giới thiệu tới công chúng. Xe sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ với mức giá từ 15.195 -...