Thứ tư, 12/12/2018 | 03:50
17:30  |  21/09/2018

BMW 7-Series phong cách "mợ chảnh" với bộ cánh Rose Quartz từ BMW Individual

Các chủ sở hữu của BMW 7-Series đều là những người rất giàu có và hầu hết đều có một con mắt tài tình trong việc đánh giá sự sang trọng và tinh tế của một chiếc xe.

Tuy nhiên vẫn một vài người yêu thích sự nổi bật và độc đáo thay vì các yếu tố tinh tế, nhẹ nhàng, từ lý do đó, chiếc 7-Series màu hồng điệu đà trong bài viết này được ra đời.

Không ngạc nhiên khi siêu sedan 750Li xDrive đặc biệt này thuộc về Abu Dhabi Motors - vùng đất của siêu xe và xe sang hàng hiếm. Bộ cánh mà chiếc xe sở hữu có tên là Rose Quartz - sắc hồng kim loại được phát triển bởi BMW Individual.

Với màu sơn độc đáo, BMW 750Li xDrive chắc chắn không thể bị nhầm lẫn với bất kỳ người anh em nào khác. Mặc dù danh tính của chủ xe không được tiết lộ nhưng chắc chắn đó là một người trẻ tuổi cá tính, yêu thích sự hào nhoáng và nổi bật giữa đám đông, bởi vì một doanh nhân có tuổi sẽ chọn một chiếc xe bớt "chơi trội" hơn.

BMW Individual 750i M "diện áo" trắng ngà, có giá chỉ 2,61 tỷ VNĐ

Một số tính năng mới đáng chú ý khác trên phiên bản 750Li xDrive Rose Quartz gồm có cánh gió nhỏ 3D Design khí động học phía tước, cánh gió đuôi M Performance, bộ mâm đa chấu cùng khoang cabin bọc da trắng nhẹ nhàng đối lập hoàn toàn với vẻ ngoài. Nội thất còn sử dụng khá nhiều chi tiết làm từ gỗ đắt tiền và da bọc màu đen trang trí.

750Li chưa phải là phiên bản cao cấp nhất trong gia đình 7-Series, vì nó còn thiếu sót về khả năng hiệu suất. BMW 750Li xDrive sử dụng động cơ V8 sản sinh ra công suất 445 mã lực và 650Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,5 giây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge Trichromatic nổi bật tại Abu Dhabi

Mỗi chiếc Rolls-Royce đều là một tác phẩm hấp dẫn, đặc biệt khi đó là một chiếc thuộc phiên bản Black Badge đặc biệt. Cùng ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge hàng độc...