Thứ tư, 03/06/2020 | 20:02
12:06  |  31/08/2016

BMW 7-Series sẽ sớm có phiên bản coupe để tăng tính cạnh tranh

Theo nguồn tin đáng tin cậy, BMW sẽ sản xuất một phiên bản 2 cửa thể thao của 7-Series sang trọng trong tương lai, cụ thể sớm nhất sẽ vào năm 2019.

Tại Mỹ, doanh số bán hàng 7-Series hiện đã giảm nhanh chóng, mặc dù 7-Series hiện vẫn đang là chiếc sedan hàng đầu cạnh tranh cùng S-Class. Năm tới, có thể sự khó khăn đến với 7-Series còn nhiều hơn khi Audi giới thiệu chiếc A8 tự lái hàng đầu của mình, điều đó cũng có nghĩa là BMW cần phải có chiến lược mới cho sản phẩm của hãng.

BMW sẽ có tới 3 phiên bản "xe xanh" 740e iPerformance

Về kết quả không như dự tính này, BMW đã đổi lỗi rằng do 7-Series được trang bị quá ít công nghệ, cũng như vẫn sở hữu một thiết kế nhàm chán, quá quen thuộc. Thêm vào đó, BMW 7-Series lại không có nhiều phiên bản như S-Class, như coupe, convertible và Maybach.

Tờ Autonews cho biết, A8 mới sẽ thực sự làm nên "trò trống" khi xuất hiện cùng hệ thống tự lái cực kỳ tiên tiến của mình. Audi cho biết, A8 sẽ tự lái ngay cả khi tài xế không đặt một tay lên vô lăng, và nó chắc chắn sẽ là mối đe dọa với BMW 7-Series ngay khi vừa ra mắt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Audi   BMW   Audi A8   BMW 7-Series