Thứ năm, 22/08/2019 | 09:48
11:19  |  09/11/2017

BMW C 400 X mới sở hữu động cơ xi-lanh đơn hoàn toàn mới của thương hiệu

BMW đã tạo ra phạm vi động cơ đa dạng như từ hai xi-lanh cho tới 12 xi-lanh. Tuy nhiên, mới đây, công ty đã gây ngạc nhiên khi giới thiệu loại động cơ chỉ có một xi-lanh duy nhất.

Đây cũng là sự bổ sung mới nhất trong phạm vi động cơ của hãng xe Đức. Đơn vị một xi-lanh này là trang bị dành cho mẫu BMW C 400 X mới - thành viên mới trong gia đình BMW Motorrad, và là đàn em của C 600 Sport và C 650 GT lớn hơn.

Đã được vén màn tại Triển lãm xe máy EICMA diễn ra ở Milan, BMW C 400 X là một chiếc xe tay ga đô thị cỡ trung. Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ dung tích 350cc xi-lanh đơn cho ra 34 mã lực, đi kèm là hộp số biến thiên liên tục.

BMW C650 Sport và C650 GT ra mắt tại Thái Lan, giá bán tương ứng là 331 triệu VNĐ và 350 triệu VNĐ

Mặc dù những con số hiệu suất có vẻ khá ít ỏi nhưng BMW C 400 X chắc chắn vẫn sẽ chinh phục người tiêu dùng bởi các công nghệ hiện đại, bao gồm: tính năng phun nhiên liệu điện tử, kiểm soát ổn định thân xe, chống bó cứng phanh ABS và các đơn vị chiếu sáng LED.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chỉ định các đèn chiếu sáng ban ngày sợi quang và màn hình màu cảm ứng 6,5 inch trong buồng lái hiển thị các thông tin cần thiết cho lái xe.

Đặc biệt, người mua cũng được lựa chọn giữa màu sơn trắng Alpine White hoặc xanh lam Metallic Zenith Blue, cùng yên xe màu xám / đen hoặc đỏ / đen để tạo cho chiếc xe gắn máy một cái nhìn năng động hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   BMW Motorrad   BMW C 400 X   BMW C 400  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...