Thứ sáu, 28/02/2020 | 16:13
16:21  |  14/05/2016

BMW hứa hẹn hệ truyền động plug-in hybrid trên 2-Series, 3-Series và X5

BMW vừa xác nhận kế hoạch nhanh chóng mở rộng phạm vi của dòng iPerformance sử dụng hệ truyền động plug-in-hybrid.

[VIDEO] Đối thủ của BMW 3-Series "toả sáng" tại Triển lãm New York

Genesis "đe doạ" BMW 3-Series bằng New York Concept - sedan thể thao hybrid mới

Lộ diện BMW 3-Series sedan thế hệ mới trên đường thử nghiệm

Theo tuyên bố mới đây của CEO Harald Krueger với các nhà đầu tư, công ty hứa hẹn sẽ ra mắt hệ truyền động plug-in trên phiên bản 2-Series, 3-Series và X5. 7-Series sử dụng hệ truyền động PHEV trên phiên bản tiêu chuẩn và trục cơ sở kéo dài, cũng được dự kiến sẽ ra mắt năm nay.

“Đây không chỉ là những thông báo: Năm phiên bản BMW với hệ truyền động plug-in hybrid sẽ có mặt tại các phòng trưng bày mùa hè này,” giám đốc điều hành của BMW phát biểu. “Không có hãng xe nào cung cấp cho khách hàng sự đa dạng như BMW -  từ phân khúc xe nhỏ cho đến phân khúc xe sang.”

Xác nhận các tin đồn, BMW cũng thông báo các kế hoạch ra mắt iPerformance X1 cuối năm nay.

Những bình luận mới nhất chỉ ra rằng BMW đang tận dụng thời gian tập trung nỗ lực phát triển điện khí hóa. Khách hàng sẽ có thể chọn từ 7 mẫu xe khác nhau với năng lượng pin hoặc động cơ thuần điện và cả hybrid.

“Trong năm 2018, chúng tôi sẽ ra mắt một phiên bản BMW i8 Roadster,” Krueger nói thêm. “Sau đó vào năm 2021 sẽ là phiên bản BMW i NEXT, với lái xe đổi mới, công nghệ lái tự hành, kết nối kỹ thuật số, thiết kế nhẹ thông minh, nội thất hoàn toàn mới và cuối cùng sẽ mang tới thế hệ tiếp theo của xe điện trên đường phố.”

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   plug-in hybrid   BMW X5   3-Series   2-Series  

Tư vấn

[ẢNH] Tai nạn chết người do điểm mù trên xe ô tô và cách khắc phục hiệu quả

Nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông một phần rất lớn nằm ở các điểm mù trên xe ô tô. Vậy cách khắc phục các điểm mù như thế nào là đúng và hiệu quả? Cùng khám phá ngay qua...