Thứ ba, 18/12/2018 | 01:02
10:15  |  21/02/2018

BMW M kỉ niệm sinh nhật 30 năm với M4 Convertible Edition 30 Jahre

BMW M đang kỷ niệm 30 năm thành lập của chi nhánh hiệu suất bằng cách ra mắt mẫu M4 Convertible Edition 30 Jahre mới.

Được sơn độc quyền trong màu Macao Blue hoặc Mandarin II uni, phiên bản giới hạn sở hữu ngoại thất độc đáo với gói BMW Individual High Gloss Shadow Line trên lưới tản nhiệt, các hốc hút gió bên và huy hiệu M4.

Bên cạnh đó, chiếc xe mới còn nhận được các bánh xe 20 inch độc quyền được hoàn thiện trong màu sơn xám mờ Orbit Grey.

Kiểu dáng đặc biệt của M4 Convertible Edition 30 Jahre 2018 tiếp tục được thể hiện trong khoang cabin, trong đó, trên các xe sơn màu xanh dương Macao Blue, BMW M sẽ trang bị các ghế bọc da Merino hai tông màu, đi kèm với chỉ khâu tương phản.

Chiêm ngưỡng sự kết hợp giữa Alpina và BMW Individual trên 4 Series

Ngoài ra, BMW M4 Convertible Edition 30 Jahre 2018 còn nhận được những tấm thảm sàn đặc biệt, các ngưỡng cửa có dòng chữ "30 Jahre Edition". Đặc biệt, bảng táp-lô phía bên hành khách sẽ có một huy hiệu được đánh số riêng như M3 Edition 30 Jahre.

Chiếc M4 phiên bản kỉ niệm 30 năm được trang bị tiêu chuẩn với gói M Competition, hệ thống treo Adaptive M Suspension, động cơ TwinPower Turbo 3.0 lit 6 xi-lanh được nâng cấp, cho ra công suất 443 mã lực, kết hợp cùng bộ vi sai chống trượt Active M và hệ thống ống xả M Sport.

BMW cho biết M4 Convertible Edition 30 Jahre 2018 sẽ được sản xuất giới hạn trong 300 đơn vị, hãng xe Đức vẫn chưa tiết lộ, liệu phiên bản đặc biệt này có được bán ra tại Hoa Kỳ hay không.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Nissan Terra phiên bản máy dầu giá rẻ hơn nhưng mạnh mẽ hơn đã có mặt tại Hà Nội

Nếu như trước người tiêu dùng mới chỉ tận mắt thấy hai phiên bản máy xăng của Nissan Terra là E và V tại triển lãm VMS 2018, thì giờ đây phiên bản máy dầu đã có mặt ở Hà Nội.