Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 13:14
16:47  |  29/09/2017

BMW M2 nổi bật từ xa nhờ bộ vành mới của Vossen

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc BMW M2 nhanh nhẹn, hãy thử xem qua đề xuất điều chỉnh la-zăng mới nhất dành cho M2 trong bài viết này.

''Những chiếc giày'' mới được đeo cho BMW M2 đặc biệt này có tên gọi là VPS-314T, đây là một phần thuộc loạt Forged Precision Series của hãng chế tạo bánh xe nổi tiếng thế giới - Vossen.

Sở hữu kích thước 20x9,5 inch ở phía trước và 20x10.5 inch ở phía sau, bộ la-zăng mới gây ấn tượng bởi kích thước tuyệt vời. Tuy nhiên, yếu tố khiến bộ vành trở nên nổi bật và khác lạ chính là màu sơn Vàng Gold bắt mắt.

Sắc vàng này hoàn toàn tương phản với màu sơn ngoại thất xanh dương đặc biệt của M2, màu sơn này được hoàn thiện trong nhiều loại công đoạn khác nhau - từ đánh bóng bằng gốm sứ cho tới sơn tĩnh điện. Sự kết hợp mới mẻ đã tạo ra một diện mạo vô cùng độc đáo cho BMW M2.

Lightweight Performance ''thay tim'' cho BMW M2 để tạo ra 590 mã lực

Kích thước 20 inch không phải là cố định đối với bộ bánh xe Vossen VPS-314T, thay vào đó chủ sở hữu của M2 có thể lựa chọn các loại kích cỡ khác nhau từ 19 - 24 inch, với số tiền từ 6.800 USD, chưa kể những tùy chọn bên ngoài khác.

Danh sách tùy chọn bao gồm các chi tiết giúp giảm trọng lượng, những thiết kế khác nhau cho phần khóa trung tâm, các hoàn thiện bọc khóa trung tâm và khắc tên của chủ xe...

Mặc dù không khiến cho BMW M2 nhanh hơn, nhưng bộ la-zăng mới của Vossen đã góp công không nhỏ trong việc tạo ra một vẻ ngoài hấp dẫn hơn, đặc sắc hơn cho chiếc xe thể thao đến từ Đức.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   BMW M2   Vossen   xe độ  

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...