Thứ sáu, 22/02/2019 | 03:45
01:14  |  12/06/2018

BMW M3 E46 độ thân rộng kỳ lạ từ Pandem Rocketbunny

Sự hiện diện của các hãng độ là một điều rất có ý nghĩa trên thị trường ô tô hiện nay, nhờ đó, những chủ sở hữu có thể thỏa sức sáng tạo và cá nhân hóa cho xế yêu của mình.

Chiếc BMW M3 Phoenix Yellow rực rỡ này là một sản phẩm điều chỉnh đặc biệt của hãng độ Pandem Rocketbunny, chiếc coupe thế hệ E46 được làm mới với bộ thân rộng cực hầm hố, tuy nhiên, hẳn sẽ có nhiều người không ''nuốt'' được thiết kế mới của M3 Pandem Rocketbunny.

Không chỉ có sắc vàng nổi bật từ lớp bọc nhựa vinyl Phoenix Yellow, bản độ cá tính mới của M3 xuất hiện với môi trước, tấm chắn bùn trước / sau và một cánh gió bản to gắn ở đuôi xe được làm từ nhựa gia cố sợi carbon, tất cả những sự bổ sung này có giá 2.700 USD (~ 61,4 triệu VNĐ).

Các nâng cấp từ Rocketbunny đã khiến M3 trở nên rộng hơn và thấp hơn so với một chiếc xe tiêu chuẩn, tất nhiên theo con mắt của không ít người, đây vẫn là một bản độ M3 tuyệt đẹp.

Phong cách hầm hố của xe được củng cố với đèn pha tùy chỉnh, vật liệu sợi carbon sử dụng trên các hốc hút gió, lưới tản nhiệt, các vỏ gương và mui xe sợi carbon kiểu GTR.

Một gói độ sẽ không thể hoàn chỉnh nếu thiếu các bánh xe cá nhân hóa đặc biệt, đối với chiếc M3 Phoenix Yellow này, Rocketbunny đã trang bị cho xe bộ bánh CCW Classics sơn màu Matte Gunmetal và phủ nhôm bóng Polished Aluminum. Các vành xe được Rocketbunny thiết kế riêng cho xe độ bằng cách sử dụng các dữ liệu cần thiết từ M3 E46 thân rộng.

Cận cảnh Lexus RC F "lết đất" với gói độ widebody của Rocket Bunny

Về hiệu suất, chiếc coupe thể thao được trang bị một bộ làm mới của động cơ S54B32 và hộp số, giúp kéo dài tuổi thọ và gia tăng sức mạnh, cũng như các khả năng của xe.

Kết quả là sau khi qua tay Rocketbunny, M3 mạnh mẽ tới 343 mã lực và 365Nm mô-men xoắn. Các thành phần tinh chỉnh góp phần tạo nên điều này gồm có thiết lập ống xả và đầu ống xả cải tiến, điều chỉnh dyno cùng với ống dẫn Afe, bộ sang số đua CAE và bộ điều chỉnh phần mềm ECU.

Ngoài ra, BMW M3 cũng được lắp đặt các ống lót chất liệu polyurethane và các mối gắn kết chặt chẽ để cung cấp một chuyến đi ổn định hơn, đồng thời tăng cường tuổi thọ lốp xe.

Các bổ sung mới từ Rocketbunny cho M3 cũng sẽ đảm bảo tối thiểu độ lệch, tăng khả năng đáp ứng cải thiện độ an toàn và xử lý của xe, đặc biệt tốt hơn rất nhiều khi so sánh với một chiếc M3 sử dụng các ống lót cao su OEM.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: xe độ   BMW   BMW M3   BMW M3 E46  

Tư vấn

Mua ô tô cũ, làm thế nào để biết đồng hồ công-tơ-mét có bị tua hay không ?

Việc mua ô tô cũ luôn giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều tiền, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được một chiếc xe đúng với tình trạng của nó, nhất là trong thời...