Thứ bảy, 15/12/2018 | 09:11
14:35  |  20/10/2017

BMW M4 Coupe gây chú ý với bộ thân rộng từ Liberty Walk

Thay vì thường xuyên tung ra các bản độ siêu xe, dạo gần đây, Liberty Walk luôn thể hiện niềm yêu thích đối với các dòng xe ''bình dân'' hơn. Sản phẩm mới nhất của công ty chính là một chiếc BMW M4 Coupe.

Chủ sở hữu của chiếc coupe thể thao đến từ Đức đã tìm đến hãng điều chỉnh danh tiếng nhất Nhật Bản với mong muốn biến ''xế cưng'' trở nên độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với các anh chị em khác.

Sau sửa đổi, tất nhiên bất kỳ sản phẩm độ nào cũng nhận được hai luồng ý kiến, một nhóm cho rằng việc tinh chỉnh là phù hợp, và nhóm còn lại có quan điểm rằng chiếc xe nguyên bản từ nhà máy luôn tốt hơn.

Và dù ý kiến của bạn ra sao, cũng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của chiếc BMW M4 Coupe này, đặc biệt là khi chiếc xe thể thao được xuất hiện trên đường phố, nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người đi đường.

BMW M4 Coupe Speed Yellow thêm ấn tượng với gói tùy chọn Competition Package

Liberty Walk đã trang bị cho chiếc xe bộ bánh xe Forgiato TEC 2.2-R từ Tecnica Performance Series. Các vành có sẵn trong kích thước từ 20 - 22 inch, và có thể được tùy chỉnh theo từng sở thích cá nhân.

Bộ bodykit ấn tượng của hãng độ Nhật Bản bao gồm các vòm bánh xe mở rộng kiểu đinh tán đặc trưng, các thanh cản va trước sau hầm hố và cánh gió to bản nổi bật trên nắp cốp giúp nâng cao tính khí động học.

Mặc dù được cải thiện đáng kể về phong cách, Liberty Walk vẫn quyết định duy trì khối động cơ nguyên bản của BMW M4, do đó xe vẫn sở hữu động cơ xăng tăng áp 3.0 lít sản sinh công suất 425 mã lực và 550Nm mô-men xoắn cực đại.

Sức mạnh này giúp xe tiêu chuẩn chỉ cần khoảng 4,1 giây để tăng tốc từ 0 - 96 km/h khi được trang bị hộp số tự động và 4,3 giây đối với hộp số sàn. Tuy nhiên, với bộ thân xe mới từ Liberty Walk, những con số hiệu năng của M4 Coupe có thể bị ảnh hưởng đôi chút.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   BMW M4   Liberty Walk   BMW M4 Coupe    xe độ  

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.