Thứ ba, 20/08/2019 | 05:29
12:01  |  16/07/2016

BMW sẽ có tới 3 phiên bản "xe xanh" 740e iPerformance

Sau khi ra mắt tiểu thương hiệu iPerformance vào tháng 2/2016, BMW cuối cùng cũng chịu tiết lộ bộ ba sản phẩm plug-in hybrid sedan 7 Series sang trọng của mình.

Đều thuộc dòng plug-in hybrid thân thiện với môi trường nhờ có thêm sự hỗ trợ từ động cơ điện, 740e iPerformance sở hữu chiều dài cơ sở thông thường, 740Le iPerformance là bản trục cơ sở kéo dài và 740Le xDrive iPerformance mạnh mẽ hơn cả.

Các phiên bản plug-in hybrid của BMW 7-Series mới sở hữu khí một động lực tốt hơn với khả năng đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay cả khi phải di chuyển trên đoạn đường dài, đồng thời vẫn giữ được nét sang trọng tuyệt đối và mức tiêu thụ xăng trung bình lý tưởng.

Những chiếc plug-in hybrid hiệu suất cao của BMW trong tương lai sẽ mang huy hiệu của iPerformance

Với tổng công suất 321 mã lực, 740e và 740Le iPerformance đều sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức khoảng 2,2 – 2.0L / 100km và lượng khí thải CO2 chỉ ở khoảng 50-45 gram ở mỗi km (bản LWB thì ở mức 51-45g/km).

Trong khi đó, bản 740Le xDrive iPerformance tiêu thụ 2,5 - 2,1 lít / 100 km, với lượng khí thải CO2 đạt 56 – 49 g/km.

Đối với những tính năng mới sẽ có trên phiên bản 740e iPerformance, ngoài việc khách hàng được hưởng lợi từ các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo được phát triển đặc biệt cho BMW i ((Wallbox, ChargeNow), cả ba phiên bản đều sẽ sở hữu tùy chọn công nghệ chống chói mắt BMW Laserlight, công nghệ này được giới thiệu lần đầu trên siêu xe BMW i8.

Phiên bản BMW 7-series Solitaire & Master Class chăm chút đến từng chi tiết nhỏ

Bên cạnh đó, BMW cũng cung cấp thêm một loạt các tùy chọn khác bao gồm chức năng làm mát ghế ngồi, massage, gói sưởi ấm Comfort, gói Executive Lounge, cửa sổ trời Sky Lounge Panorama, cùng một tá các hệ thống hỗ trợ lái xe như màn hình hiển thị Head-up, hỗ trợ đỗ xe, Driving Assistant, Driving Assistant Plus và Surround View.

Về nội thất, khách hàng có thể đặt hàng với gói M Sport, hay gói nội-ngoại thất Pure Excellence cũng như nội thất trọn gói độc đáo từ BMW ở cả 3 phiên bản.

Những trang bị tiêu chuẩn khách hàng nhận được gồm có đèn pha LED, BMW Display Key, gói định vị vệ tinh ConnectedDrive, tích hợp điện thoại thông minh và màn hình cảm ứng iDrive cùng công nghệ điều khiển bằng cử chỉ.

Chưa hết, tất cả các plug-in phiên bản hybrid của mới 7-Series được trang bị với một thiết kế mới được chuyển đổi Driving Experience Control phong cách lái khác nhau và một nút eDrive quản lý năng lượng thông minh (AUTO eDRIVE & MAX eDRIVE).

Việc chuyển sang chế độ MAX eDRIVE sẽ thiết lập xe chạy chỉ với động cơ điện, vận tốc tối đa sẽ ở mức 140 km/h.

Cuối cùng, về kết quả chạy nước rút từ 0 – 100 km/h, 740Le xDrive xếp hạng đầu với 5,3 giây, chậm hơn 0,1 giây là 740e và về cuối là phiên bản 540Le với con số 5,5 giây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   sedan   plug-in hybrid   BMW 7-Series  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...