Thứ sáu, 22/03/2019 | 14:58
09:17  |  30/07/2016

BMW "úp mở" về mẫu 5 Series thế hệ tiếp theo

BMW đang chuẩn bị cho việc giới thiệu mẫu 5-Series hoàn toàn mới và đây là lần đầu tiên chúng ta chính thức được nhìn thấy nó.

Được giới thiệu vào năm 2010, BMW 5 Series đang dần phát triển và được khách hàng đón nhận.

Jaguar Land Rover, Ford và BMW sẽ hợp tác thành lập nhà máy sản xuất ắc quy

Nó không chỉ là một trong những mẫu xe lâu đời nhất trong phân khúc mang tính cạnh tranh cao mà còn là mẫu xe "đời đầu" BMW hiện đang sản xuất. Mặc dù vẫn mang lớp ngụy trang nhưng như có thể thấy trong bức ảnh này, đó là chiếc sedan mid-size thế hệ tiếp theo của BMW, tại nhà máy sản xuất của thương hiệu xứ Bavaria.

Bạn có thể đang tự hỏi những cánh tay robot đang làm gì với chiếc xe. Chúng không lắp ráp, sơn xe hay là một phần trong quá trình sản xuất. Những gì chúng đang làm là "quét" chiếc xe với các chi tiết phức tạp để tạo nên một mẫu xe kỹ thuật số 3D với độ chính xác cao.

Hãng xe nói rằng đây là lần đầu tiên ngành công nghiệp xe hơi sử dụng công nghệ đo lường quang học hoàn toàn tự động, tự hào với độ chính xác đến từng 0,1 mm. Theo nhà sản xuất, các dữ liệu mà nó thu thập "không cho phép bất kỳ sai lệch nào ở giai đoạn đầu", và nó chính xác hơn, tiết kiệm thời gian và sức lao động hơn so với các phương pháp trước đó.

5 Series thế hệ thứ 7 – mang tên G30 – dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay như một mẫu xe 2017. Không ngạc nhiên khi hãng xe công bố nó tại triển lãm Paris Motor Show vào mùa thu này.

Thanh Hà (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   Paris Motor Show   5 Series  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Nissan Navara vs Mitsubishi Triton - Xe nào tốt hơn?

Nissan Navara và Mitsubishi Triton là hai mẫu bán tải đang thu hút được khá nhiều sự chú ý của khách hàng Việt Nam với những nâng cấp đáng giá và giá bán hợp lý. Vậy, đâu là chiếc...