Thứ bảy, 19/01/2019 | 20:00
03:07  |  13/02/2018

BMW X7 tiếp theo sẽ được ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018

Thời gian gần đây, BMW đang thực hiện kế hoạch tung ra các mẫu xe mới hoặc nâng cấp của thương hiệu, như M5, i8 Roadster và X2 mới, cũng như 2 Series Active Tourer cập nhật.

Tất cả những cái tên kể trên đều sẽ nhận được một phiên bản thú vị hơn nữa vào cuối năm nay, giống như 8 Series, Z4, X4 và X7. Trong đó, Z4 thế hệ mới được đồn đại rằng sẽ có mặt tại Triển lãm Los Angeles 2018 diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Khá thú vị khi BMW quyết định vén màn chiếc SUV X7 có nền tảng CLAR mới tại Los Angeles thay vì Triển lãm Paris 2018 diễn ra trước vài tuần. Hiện tại, BMW chưa đưa ra xác nhận hay công bố nào khác về chiếc xe mới, nhưng theo Autocar, một nguồn tin đáng tin cho biết chiếc xe sẽ được ra mắt công chúng tại LA.

Mục tiêu chính mà những chiếc BMW X7 đầu tiên hướng tới chính là thị trường Mỹ và Trung Quốc, hai địa điểm tiêu thụ dòng SUV / crossover mạnh nhất thế giới. Bên cạnh đó, X7 cũng sẽ có mặt ở châu Âu với một số phiên bản khác.

Các nguyên mẫu tiền sản xuất của X7 tiếp theo đã được đem ra thử nghiệm cẩn thận trước khi ra mắt chính thức, X7 mới sẽ được lắp ráp tại nhà máy của BMW ở Nam Carolina tại Hoa Kỳ, đây cũng là nơi phiên bản sản xuất cuối cùng sẽ được xây dựng.

[VIDEO] BMW 7-Series 2022 sẽ "vay mượn" phong cách từ BMW X7 iPerformance concept

Ban đầu, theo Autocar, chiếc SUV cỡ lớn của hãng xe Đức sẽ chỉ được cung cấp tới khách hàng với các động cơ đốt trong truyền thống, bao gồm một đơn vị biturbo V8 4,4 lít, dầu diesel 3.0 lít và cỗ máy X7 xDrive M60i được trang bị động cơ V12 cao cấp nhất.

Cuối cùng, X7 mới cũng sẽ sớm nhận được một biến thể hệ truyền động hybrid tham gia vào phạm vi truyền động của xe, đó sẽ là sự kết hợp giữa động cơ xăng tăng áp 2.0 lít và một động cơ điện, cung cấp cho xe khả năng hoạt động không khí thải và cải thiện sức mạnh tăng tốc từ 0 - 96 km/h.

Bên cạnh hai đối thủ chính là Mercedes-Benz GLS và Land Rover Range Rover, BMW X7 còn phải cạnh tranh với Cadillac Escalade, Lincoln Navigator cùng nhiều cái tên khác trên thị trường Mỹ.

Nếu diễn ra đúng như các thông tin rò rỉ, BMW X7 sắp tới sẽ được giới thiệu vào tháng 11 năm nay, sau đó các đơn hàng có thể được giao hàng vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: BMW   BMW M3   BMW X7  

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.