Thứ tư, 19/06/2019 | 18:22
16:26  |  13/10/2016

Bộ ba Ford GT 2017 hiên ngang chạy thử không nguỵ trang ở Colorado

Mặc dù đã gần hai năm kể từ khi Ford vén màn GT thế hệ thứ ba tại triển lãm Detroit, nhưng siêu xe mới nhất và tuyệt vời nhất của hãng xe Mỹ vẫn chưa được đi vào sản xuất và hiện còn đang được tiếp tục thử nghiệm trên đường phố nước này.

Mới đây nhất, ba phiên bản nguyên mẫu không nguỵ trang đã bị bắt gặp khi chạy thử trên đường phố Colorado, có lẽ là được thiết kế nhằm củng cố khả năng đi lại hàng ngày của xe để đảm bảo rằng đây không chỉ là một quái vật trên đường đua mà còn có thể thoả mãn được mục đích lái thực dụng hơn.

Vì Ford đã hé lộ thiết kế GT mới cách đây khá lâu, nên không cần thiết phải nguỵ trang cho xe, thay vào đó hãng đã trang bị cho xe lớp thân vỏ tuy chưa được sơn những cũng gần giống phiên bản sản xuất. Đèn của phiên bản nguyên mẫu chưa có màu sơn này khác biệt và không có các thành phần đèn LED, nhưng phiên bản hoàn thiện sẽ có.

Chạy thử nghiệm, Ford GT 2017 bị phạt tội vượt tốc độ

Với nhu cầu lớn và những mong đợi bấy lâu về phiên bản GT mới, không hiểu sao Ford vẫn còn do dự về việc phát triển xe. Tuy nhiên, khi việc sản xuất được bắt đầu vào năm sau, hi vọng sẽ có thể thấy được sản phẩm hoàn thiện trong vài tháng tới, cùng với thông tin về công suất động cơ tăng áp kép EcoBoost V6 3.5 lít.

 ​    

 

  

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Nguồn Carscoops

Tags: Ford   Ford GT 2017   Colorado  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...