Thứ sáu, 29/05/2020 | 23:03
11:36  |  13/08/2018

Bowler cải tiến khả năng chạy phố cho Land Rover Defender V8

Bowler sẽ ra mắt một phiên bản tùy biến độc đáo dành cho chiếc SUV địa hình Land Rover Defender V8 trong vài tuần tới.

Để dân tình thêm phần hào hứng, Bowler đã công bố một bức ảnh nhá hàng cho thấy phần nào sản phẩm sắp tới của hãng. Ngoài ra, Bowler cũng tiết lộ rằng Land Rover Defender V8 lần này sẽ được cải tiến theo hướng dành cho đường đô thị hơn là nâng cao tính năng off-road hay xe đua như hầu hết các sáng tạo trước đây của Bowler.

Thay vì vẫn giữ nguyên nền tảng từ thương hiệu, Bowler trang bị cho Defender mới nền tảng Cross Sector Platform do chính hãng độ phát triển. Nền tảng này tự tin có đủ sự linh hoạt để phù hợp với nhiều kiểu dáng thân xe khác nhau, bao gồm cả bố cục 6x6 đầy tiềm năng.

Chưa hết, nền tảng này cũng hỗ trợ cho các kiến trúc điện thông thường, các hệ truyền động và hệ dẫn động khác nhau.

Land Rover lên kế hoạch tấn công phân khúc SUV

Hình ảnh teaser duy nhất cho thấy bản độ mới sẽ rộng hơn so với Land Rover Defender tiêu chuẩn, từ đó giúp chiếc xe có một tư thế vững chắc hơn, oai hùng hơn. Những thay đổi còn lại về kiểu dáng bên ngoài hiện vẫn đang là một bí ẩn.

Điều duy nhất chắc chắn về chiếc Defender này là nó sẽ sử dụng động cơ V8 mạnh mẽ và nó được thiết kế lại để phục vụ tốt hơn trên những đường phố đô thị, đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng.

Trong khi các hãng độ đang nỗ lực khai thác nhiều khía cạnh tuyệt vời của Defender hiện tại, Land Rover lại có những kế hoạch của riêng mình, hãng xe Anh Quốc đang phát triển thế hệ mới của Defender, dự kiến ra mắt vào năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops