Thứ ba, 22/10/2019 | 20:38
14:50  |  15/05/2018

Brabus Mercedes X-Class được nâng cấp ấn tượng từ trong ra ngoài

Để tạo sự đột phá đỉnh cao cho X-Class hoàn toàn mới, hãng độ Brabus danh tiếng đã tung ra một gói tùy biến cho cho chiếc bán tải dựa trên khung gầm của Nissan Navara.

Như thường lệ, các nâng cấp của Brabus đối với bất kỳ mẫu xe Mercedes nào đều bắt đầu từ dưới mui xe, tuy nhiên đối với X-Class mới điều này sẽ bớt kịch tính hơn, bởi vì theo Brabus, một chiếc X-Class tiêu chuẩn vốn đã có đủ sức mạnh cần thiết đối với một chiếc xe bán tải.

Cụ thể, ở phiên bản 250d, Brabus đã cung cấp cho xe bộ cải thiện hiệu suất D4 PowerXtra, bổ sung thêm 20 mã lực và 60Nm mô-men xoắn. Điều này giúp cỗ máy dầu diesel tăng áp 2,3 lít 4 xi-lanh đạt được tổng công suất 208 mã lực và 510Nm.

Như vậy, Mercedes-Benz X250d sau khi qua tay Brabus có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 11,5 giây. Tuy nhiên, nếu từng đó vẫn chưa đủ với bạn hãy thử tham khảo phiên bản điều chỉnh 350d cao cấp nhất dòng sản phẩm X-Class.

[VIDEO] Mercedes X-Class tự chứng minh nó là một chiếc xe đáng mua

Bên cạnh các nâng cấp về động cơ, hãng độ Đức cũng cung cấp cho chiếc bán tải một loạt những cải thiện thẩm mỹ, bao gồm bổ sung bánh xe 20 inch mới, bộ thân xe thể thao hơn và các phụ kiện trang trí nội thất.

Ở phía trước, biểu tượng ngôi sao ba cánh của Mercedes ở trung tâm lưới tản nhiệt đã được thay bằng logo của Brabus, mặt lưới tổ ong không chỉ xuất hiện trong tấm lưới tản nhiệt mà còn được sử dụng cho các tấm bảo vệ bên dưới cản trước.

Một số chi tiết đáng chú ý khác về kiểu dáng của xe là cặp đèn trên nóc xe, các đèn LED ở hai bên phía trước và hệ thống ống xả bốn ống thể thao.

Ngoài ra, chủ sở hữu của X-Class mới cũng có thể đặt hàng Brabus một loạt tùy chỉnh ở bên trong, bao gồm các thành phần làm từ thép không gỉ, nhôm sáng, bọc da cao cấp và Alcantara, tất cả những điều này hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một chiếc bán tải cao cấp hơn nữa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops