Thứ bảy, 23/03/2019 | 11:51
15:08  |  27/07/2016

Bugatti quyết "giữ bí mật" thông tin về Chiron roadster

Bugatti gần đây đã tiết lộ rằng phiên bản sản xuất của Chiron sẽ đến tay khách hàng dưới hình thức mái xe cố định, đồng thời hãng siêu xe cũng cho biết hiện tại vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch nào về một chiếc roadster mới.

Thông tin trên được xác nhận bởi chính tiến sĩ Stefan, Giám đốc bộ phận Bán hàng và Tiếp thị của Bugatti với tờ Autocar trong một bài phỏng vấn gần đây.

Dù chia sẻ không ít thông tin thì ông Stefan vẫn khá kín tiếng khi được hỏi về một phiên bản hiệu suất hơn nữa của Chiron.

Bugatti Chiron sẽ có thêm biến thể roadster

Hãng xe hiện vẫn chưa đẩy Chiron tới vận tốc tối đa giới hạn của xe. Những chiếc xe sản xuất ban đầu sẽ được giới hạn tới 385 km/h trong chế độ lái “Handling”, với những bộ phận khí động học chủ động được thiết lập để bám đường tốt nhất. Và đó là lý do để Bugatti hướng đến một chiếc Chiron roadster.

Tuy nhiên, để thực hiện được tham vọng này hãng xe Anh Quốc cần chắc chắn phải đảm bảo được lượng khí thải mà chiếc xe tương lai sẽ thải ra ngoài môi trường, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về khí thải.

Với một chiếc hypercar như Chiron thì thẻ giá là 2,5 triệu USD với đầy đủ bảo hiểm là điều hết sức bình thường, người mua còn có thể bổ sung thêm tùy chọn với rông giá khoảng 330.000 USD (~ 7,3 tỷ đồng), một số tiền đủ để bạn trở thành chủ sở hữu của một siêu bò nhà Lamborghini.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Nissan Navara vs Mitsubishi Triton - Xe nào tốt hơn?

Nissan Navara và Mitsubishi Triton là hai mẫu bán tải đang thu hút được khá nhiều sự chú ý của khách hàng Việt Nam với những nâng cấp đáng giá và giá bán hợp lý. Vậy, đâu là chiếc...