Thứ năm, 20/06/2019 | 22:42
16:30  |  23/03/2018

Bugatti Veyron mang cấu hình Transformers chuẩn bị lên sàn đấu giá

Từng gây xôn xao thị trường xe độ từ vài năm trước, siêu xe Bugatti Veyron sở hữu chương trình sơn theo chủ đề Transformers đặc biệt mới đây lại được nổi lên như một hiện tượng bởi vì nó sắp được đem bán đấu giá.

Về diện mạo, như đã nói, siêu xe triệu đô của Bugatti khoác trên mình bộ cánh màu xanh dương một tông đặc biệt, kết hợp với những họa tiết hình học dày đặc mang biểu tượng Transformers.

Thậm chí, chiếc xe còn sở hữu một tấm kim loại khảm logo Transformers gắn ở giữa hai ghế ngồi, nổi bật trong chủ đề xanh dương của nội thất (tương tự với màu sắc bên ngoài). Đây thực sự là một chiếc xe dành cho các fan của đồ chơi Hasbro cũng như của loạt phim bom tấn Transformers.

Bên cạnh việc làm mới ngoại thất và nội thất, chiếc Veyron này vẫn là một cỗ máy roadster mạnh mẽ. Là một trong 92 chiếc xe được xây dựng trên thế giới và là một phiên bản Grand Sport, siêu xe Veyron mạnh mẽ tới 1.200 mã lực nhờ có động cơ quad-turbo W16 8.0 lít - chia sẻ từ coupe Super Sport từng thiết lập kỷ lục hiệu suất.

Ngắm diện mạo kỳ lạ của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition

Theo người chịu trách nhiệm với chiếc Bugatti Veyron này, siêu xe được xây dựng từ cuối năm 2014 tại nhà máy Molsheim, ở vùng Alsace của Pháp. Hiện tại, Bugatti không còn sản xuất Veyron nữa, thay vào đó là siêu xe Chiron với nhiều cải tiến và phong cách hoàn toàn mới.

Sau hơn 3 năm, hiện tại, chiếc roadster này chỉ đi hết quãng đường 840 km, hầu hết trong số km này là chiếc xe được lái trong quá trình thử nghiệm trước khi giao xe tới tay người mua.

Chiếc Bugatti độc nhất vô nhị này phần lớn đều ở Mỹ, và đã từng được rao bán vài lần. Tuy nhiên, chủ nhân hiện tại của siêu xe lại ở châu Âu, và người này đã quyết định sẽ đem bán đấu giá Veyron Transformers tại Monaco trong vài tháng tới.

Cụ thể, RM Sotheby sẽ bán chiếc xe vào ngày 12 tháng 5 năm nay tại Diễn đàn Grimaldi ở Monte Carlo, với số tiền dự kiến thu về khoảng 1 hoặc 2 triệu đô.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: siêu xe   Bugatti Veyron   Bugatti  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...