Thứ ba, 15/10/2019 | 19:20
03:42  |  25/09/2015

Cadillac dự định tấn công phân khúc SUV "siêu sang trọng" với Escalade V

Cadillac Escalade được xem là mẫu xe SUV cỡ lớn hạng sang hoàn hảo nhất hiện nay của hãng, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng, trang bị cơ sở vật chất phóng khoáng. Thế nhưng Cadillac dường như vẫn chưa hài lòng và muốn phát triển thêm một mẫu SUV mới.

Cadillac khoe khéo "đường cong" của XT5 qua những hình ảnh đầu tiên

Cadillac XT5 sẽ ra mắt công chúng vào cuối năm nay

Ngắm khủng long Cadillac Escalade ESV Premium 2015 tại Hà Nội

Cadillac Escalade mang một hình dáng bệ vệ, bóng bẩy đặc trưng của dòng SUV hạng sang cỡ lớn. So với những đối thủ như Range Rover, Lincoln Navigator hay Mercedes GL, các chuyên gia đánh giá Cadillac Escalade có thiết kế riêng biệt, mang đậm phong cách Mỹ.

Cacdillac Escalade hiện nay chính là một chiếc SUV “siêu sao” hạng sang và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Mỹ. Thế nhưng, dường như chừng đó vẫn chưa đủ với Cacdillac, hãng xe Mỹ vẫn còn muốn chế tạo một mẫu SUV đẳng cấp hơn nữa.

Bên cạnh đó, trong năm nay, số lượng các mẫu xe SUV sang trọng đến từ các hãng xe lớn, cụ thể là Maserati, Bentley, Rolls-Royce, Lamborghini tăng vọt. Điều này càng khiến hãng xe đến từ Mỹ “nóng lòng” phát triển một mẫu SUV vượt trội, tham vọng “chiếm lĩnh” thị trường SUV hạng sang.

Một vị quan chức cấp cao của Cadillac cho biết, sức mạnh của mẫu Escalade hiện tại là chưa đủ, họ cần nghiên cứu để phát triển động cơ của mẫu xe này hơn nữa. Đồng thời, lần này họ sẽ tập trung nguồn lực để hoàn thiện mẫu SUV tương lai.

Phiên bản hiện tại của Cadillac Escalade sở hữu động cơ V8 6,2 lít mạnh mẽ với khả năng tăng tốc trong quãng đường 400 m chỉ với 14,4 giây và đạt tốc độ tối đa 155,8 km/h.

Như đã phân tích ở trên, rất có thể, trong tương lai gần Cadillac sẽ cho ra một mẫu SUV hạng sang là phiên bản nâng cấp của Escalade, và phiên bản này sẽ có tên: Cadillac Escalade V.

Nhược Hi (TTTĐ)