Thứ ba, 15/10/2019 | 09:41
07:55  |  08/12/2015

Cadillac Escalade “sang trọng-mạnh mẽ” đánh cắp “trái tim” của các bóng hồng nổi tiếng?

Chúng ta đã quá quen thuộc với độ giàu có và chịu chơi của các nhân vật đình đám Hollywood. Nhưng sẽ không hết ngạc nhiên bởi các bóng hồng cũng có sở thích sở hữu cho riêng mình một chiếc xe sang đẳng cấp và mạnh mẽ như Cadillac Escalade.

"Xế sang" Cadillac CT6 sẽ có biến thể plug-in hybrid, trình làng vào cuối năm 2016

Cadillac CTS-V 2016 - Siêu sedan mạnh nhất với công suất 1.000 mã lực

Cadillac đoạt giải khoa học của năm với gương chiếu hậu thông minh

Không chỉ có những người nổi tiếng là nam giới mới thích sở hữu cho mình chiếc Cadillac Escalade, giống như David Beckham. Những người phụ nữ nổi tiếng cũng “chết mê chết mệt” anh chàng SUV lịch lãm sang trọng, trong đó có  Paris Hilton, Jennifer Lopez và Snooki. Cũng giống như nam giới, họ thường thay đổi Escalade của họ bằng màu sơn và vành độc đáo. Chưa hết, những gì bao gồm ở Hollywood Escalade vẫn còn bị ám ảnh? Có lẽ Brittney Spears đã có ý tưởng đúng đắn khi sở hữu riêng cho mình một phiên bản Power Wheels thay thế rẻ hơn.

Cadillac Escalade sang trọng đẳng cấp không chỉ xuất hiện trong các sự kiện nổi tiếng mà ngoài đời thường với các diễn viên lừng danh Escalade cũng được "trọng dụng" và  “cưng chiều” hết mực. Những quý cô bận rộn trăm công nghìn việc nhưng vẫn tự tay chăm sóc cho những “xế yêu” của mình hay tự lái chiếc xe sang của mình. 

Cận cảnh những "bóng hồng" bên cạnh những "xế sang" lịch lãm:

Phương Nam (Theo TTTĐ)

Tags: Xe sang   SUV    Cadillac Escalade   Hollywood