Chủ nhật, 21/07/2019 | 22:38
00:40  |  15/05/2017

Cadillac XTS 2018 sẽ được ra mắt tại Triển lãm Los Angeles

Cuối cùng, Cadillac XTS cũng có phiên bản năm 2018. Những hình ảnh chụp được từ tháng 10 cho thấy chiếc sedan sang trọng đã được nâng cấp khi bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên những con đường công cộng ở Michigan.

Những bức ảnh rò rỉ mới đây được đăng tải bởi tờ Autohome của Trung Quốc đã cho thấy hình ảnh rõ hơn của chiếc Cadillac XTS. Đây được cho là chiếc Cadillac XTS 2018 chi tiết hơn trước khi có màn ra mắt chính thức.

Mặc dù không hoàn toàn mới so với mẫu xe tiền nhiệm khi hầu hết các đường nét cơ thể của hai thế hệ đều giống nhau, nhưng XTS mới vẫn có được những dấu ấn riêng như cản trước nâng cấp, tấm lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, cặp đèn pha góc cạnh giúp XTS hiện đại hơn. Ở phía sau, Cadillac XTS vẫn được trang bị cụm đèn hậu như trước, kéo xuống nắp cốp và cả cản va.

Cadillac ra mắt công nghệ trực quan mới trên CTS 2017

Về nội thất, khoang cabin của xe cũng sẽ chia sẻ phong cách tương tự như “người tiền nhiệm”. Một vài sự cải tiến nổi bật có thể kể đến gồm có hệ thống giải trí CUE mới của Cadillac và vật liệu mới được mong đợi là có chất lượng cao hơn.

XTS mới sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng E2XX mới nhất của GM, phiên bản sửa đổi của nền tảng Epsilon II hiện tại, bao gồm hộp số tự động 9 cấp mới thay thế cho hộp số 6 cấp hiện tại, cũng như sự xuất hiện của động cơ V6 3,6 lít mạnh mẽ hơn. Hệ dẫn động cầu trước vẫn sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên Cadillac XTS mới, trong khi dẫn động 4 bánh toàn thời gian sẽ được cung cấp như một tùy chọn.

Hiện tại, chưa có thông tin gì về thời gian ra mắt của Cadillac XTS mới, tuy nhiên chiếc sedan hạng sang được mong đợi sẽ trình làng vào cuối năm, có thể là tại Triển lãm Los Angeles 2017.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: sedan   Cadillac   Cadillac XTS  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...