Thứ sáu, 18/10/2019 | 17:06
00:02  |  05/11/2017

Cận cảnh phiên bản đặc biệt Chevrolet Colorado Centennial 2018 tại Thái Lan

Mẫu xe mới nhất bổ sung vào danh mục xe tải và bán tải của Chevrolet là phiên bản Colorado Centennial với các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc xe tải trong suốt lịch sử của hãng.

Ngày 4/11/2017, Chevrolet chính thức ra mắt Colorado Centennial tại Thái Lan. Cũng tại đây, đại diện Chevrolet cho biết thị trường Việt Nam cũng sẽ sớm đón Colorado phiên bản kỷ niệm 100 năm này với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc.

Điểm nhấn của mẫu xe này là màu xanh Centennial Blue được lấy cảm hứng từ dòng xe Chevy One-Ton sản xuất từ năm 1918. Bên cạnh đó, logo của Chevrolet cũng được cách điệu từ logo cách đây 100 năm của thương hiệu này. Không chỉ dừng ở đó, phiên bản kỷ niệm Chevrolet Colorado Centennial còn được trang bị vành hợp kim 5 chấu kích thước 18inch, lót sàn ở thùng xe thiết kế riêng với logo Chevrolet,… cùng nhiều chi tiết mạ chrome sáng bóng ở xung quanh thân xe như gương chiếu hậu, ốp viền đèn sương mù, móc kéo phía sau hay cả viền cửa xe. 

Mẫu xe mới nhất bổ sung vào danh mục xe tải và bán tải của Chevrolet là phiên bản Colorado Centennial với các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc xe tải trong suốt lịch sử của hãng, bao gồm biểu tượng mang tính di sản, huy hiệu 100 năm lấy cảm hứng từ những màu sắc và ý tưởng thiết kế có trên những chiếc xe bán tải đầu tiên của Chevrolet.

100 chiếc xe phiên bản đặc biệt Centennial này sẽ được đánh số từ 1 – 100 để đánh dấu  mốc kỷ niệm trọng đại này. Những chiếc xe đặc biệt này sẽ chỉ có 2 màu Xanh Blue Me Away Metallic và Trắng Summit White. Tuy nhiên, 100 chiếc về Việt Nam sẽ đều được sơn màu Trắng Summit White.

Bán tải Chevrolet Colorado hấp dẫn hơn với gói phụ kiện Genuine Accessories chính hãng

“Phiên bản Colorado Centennial 2018 là kết quả của sự hợp tác giữa đội ngũ Thiết kê, Kỹ thuật và Marketing của Chevrolet để kỷ niệm lịch sử của dòng xe tải và bán tải Chevrolet”, ông Rich Scheer, Giám đốc Thiết kế ngoại thất xe tải và bán tải của Chevrolet cho biết. “Phiên bản này là một cách để những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của chúng tôi có thể thể hiện tình yêu của họ với xe tải và cùng chúng tôi kỷ niệm 100 năm xe tải và bán tải Chevrolet”.

Phiên bản Colorado Centennial được thiết kế dựa trên nền bản LTZ, sẽ có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền của Chevrolet tại Việt Nam từ ngày 27 tháng 11. Colorado Centennial được bán với giá từ 849 triệu đồng.

 

 

Vĩ Phạm (Tuoitrethudo)

Tags: Chevrolet   xe bán tải   Colorado