Thứ hai, 19/08/2019 | 19:48
11:51  |  04/09/2018

Cặp đôi Toyota Land Cruiser và Lexus LX 570 Black Edition S 2019 cập cảng Trung Đông ?

Sau vài hình ảnh bị rò rỉ khoảng một tháng trước, mới đây, cặp đôi Lexus LX 570 Black Edition S và Toyota Land Cruiser 2019 có vẻ đã hạ cánh ở Trung Đông.

Những hình ảnh mới nhất của tài khoản Instagram @hamad1two3 đã cung cấp cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng và chi tiết nhất về hai chiếc SUV của thương hiệu Nhật Bản - một đến từ Toyota và một đến từ Lexus, nhánh xe sang của ông lớn Toyota.

Có thể thấy thay đổi lớn nhất của Toyota Land Cruiser 2019 nằm ở mặt trước cập nhật với cánh cắt gió trước tích cực hơn, lưới tản nhiệt trung tâm sửa đổi bao gồm ít thanh ngang hơn trước.

Trong khi đó, thiết kế ở phía đuôi gần như không có thay đổi gì ngoại trừ nửa dưới của cánh gió sau được làm mới. Được biết, đầu xe mới của Land Cruiser 2019 sẽ chỉ có sẵn ở một số thị trường đặc biệt, ví dụ như các nước Trung Đông. Không chắc phiên bản này sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ.

[ĐÁNH GIÁ XE] Lexus LX 2018 hai hàng ghế: Nhiều không gian hơn cho các hoạt động

Di chuyển tới người anh em sang trọng hơn của Land Cruiser J200, Lexus LX 570 2019 xuất hiện lần này thuộc bản Black Edition S, chiếc SUV cao cấp sở hữu các cụm đèn pha đồ họa đen, đèn hậu mới và bộ mâm hợp kim thiết kế mới.

Phiên bản đặc biệt này còn được bổ sung nhiều chi tiết crôm sơn đen hoàn toàn như viền bao lưới tản nhiệt, trang trí trên đèn hậu, biển số xe, tay nắm cửa và vỏ gương chiếu hậu ngoài.

Dựa trên LX 570 S, phiên bản Black Edition có vẻ đầy đủ đồ chơi hơn, với nhiều tính năng hiện đại khác như ghế chần và hệ thống giải trí riêng biệt cho hành khách phía sau. Nhiều tin đồn cho rằng khách hàng ở Mỹ và Nga cũng có thể sớm được mua bản LX mới này.

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...