Thứ năm, 24/01/2019 | 02:45
10:12  |  16/05/2018

Chạm trán Kia Sportage chạy thử nghiệm "rũ sạch" nguỵ trang

Có vẻ Kia đã không còn bận tâm đến việc che giấu Sportage 2019 nữa, bởi vì mới đây một nguyên mẫu thử nghiệm của Sportage mới đã bị bắt gặp tại một trạm xăng gần đường đua Nürburgring với không chút ngụy trang.

Các bức ảnh cho thấy nâng cấp về kiểu dáng của Kia Sportage 2019 là không đáng kể, nhưng nó cũng đủ để đem đến cho chiếc crossover thể thao một cái nhìn tươi mới hơn, thu hút hơn.

Ở phía trước, có thể thấy mặt trước của Sportage đã được hạ thấp một chút, có thêm thanh crôm cắt giữa các đèn sương mù và lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng của thương hiệu cũng được cải tiến so với phiên bản hiện tại.

Ngoài ra, chiếc xe mới cũng nhận được các đèn pha LED hiện đại có kiểu dáng được thiết kế lại, cung cấp khả năng chiếu sáng tốt hơn.

Di chuyển ra phía sau, cặp đèn hậu của Kia Sportage 2019 giờ đây được nối với nhau bằng một dải đèn mỏng trải dài toàn bộ chiều rộng xe. Phần dưới của thanh cản va cũng được làm mới với dải crôm sáng bắt mắt và các bộ phản xạ bổ sung.

Bắt gặp Kia Sportage 2019 thử nghiệm với hệ thống đèn chiếu sáng mới

Về nội thất, hình ảnh duy nhất chụp được khoang cabin của chiếc xe thử nghiệm không cung cấp được nhiều thông tin về phát hiện lớn nào trong sự cập nhật.

Tuy nhiên, quan sát kỹ có thể thấy nó sở hữu một màn hình hiển thị thông tin giải trí tinh chỉnh tích hợp gọn gàng vào ngăn xếp trung tâm. Ngoài ra, có vẻ sẽ không có thay đổi đáng kể nào khác xảy đến ở bên trong xe.

Về truyền động, nhiều tin đồn cho rằng Kia sẽ bổ sung cho gia đình Sportage 2019 một phiên bản sử dụng hệ thống hybrid nhẹ 48V để giảm mức phát thải CO2 và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Trở lại với nguyên mẫu thử nghiệm trong bài viết này, với trạng thái gần như đã hoàn thành của chiếc xe có lẽ Kia đã sẵn sàng để ra mắt Sportage 2019 trong thời gian gần.

Có thể hãng xe Hàn Quốc sẽ chọn Triển lãm Ô tô Paris 2018 diễn ra vào tháng 10 năm nay để làm địa điểm ra mắt chiếc crossover mới của mình.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: Kia    Crossover   Kia Sportage  

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.