Thứ năm, 20/06/2019 | 16:00
02:05  |  23/09/2018

Chạm trán siêu xe mui trần Audi R8 Spyder 2019 chạy thử nghiệm tại Đức

Audi đã bắt đầu thử nghiệm những chiếc R8 cải tiến mới trên các con đường công cộng từ đầu năm nay, nhưng chỉ với bản coupe, mới đây, chiếc R8 Spyder 2019 ngụy trang đầu tiên đã xuất đầu lộ diện.

 

Dựa vào chiếc Renault Scenic xuất hiện phía sau Audi R8 Spyder, nhiều người nhận ra nơi siêu xe Đức xuất hiện là một con đường công cộng ở Đức. Phiên bản mui trần trông thật sự thời trang và sành điệu, đặc biệt là khi nó được hạ tấm mui mềm.

Nguyên mẫu đầu tiên của R8 Spyder 2019 cho thấy nó cũng được áp dụng những sửa đổi ngoại thất tương tự như người anh em coupe, với các điều chỉnh tích cực hơn ở đầu và đuôi xe (đây là các khu vực còn phủ ngụy trang kín mít).

Quan sát kỹ hơn ở phía trước, siêu xe Đức cuốn hút dù mặc đầy ngụy trang, lưới tản nhiệt và các hốc hút khí đều được làm mới, hứa hẹn sẽ đem đến cho xe một cái nhìn cuốn hút, hấp dẫn hơn coupe rất nhiều.

Audi R8 tiếp theo có thể sẽ chỉ sử dụng hệ truyền động điện và mạnh tới 1.000 mã lực

Trong khi đó, ở phía sau, nguyên mẫu gây ấn tượng nhờ tản nhiệt trải toàn bộ chiều rộng, bộ khuếch tán khổng lồ cùng các ống xả lớn - rất có thể chiếc xe này là một phiên bản R8 GT Spyder. Các lớp camo ngụy trang hai bên hông còn gợi ý rằng chiếc xe mới sẽ có một số thay đổi ở ốp sườn và vòm bánh xe.

Về truyền động, sức mạnh của R8 Spyder 2019 dự kiến sẽ tiếp tục đến từ động cơ hút khí tự nhiên V10 5,2 lít như trên Lamborghini Huracan Performante, cỗ máy này có thể sản sinh khoảng 640 mã lực trên các biến thể GT. Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của R8 được mong đợi sẽ ra mắt chính thức trong năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: siêu xe   Audi   Audi R8   Audi R8 Spyder  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...